Miley Cyrus bị bắt nạt ở trường

Bị những người bạn học nhốt trong nhà vệ sinh, bị chửi rủa thậm tệ…, nữ ca sĩ tuổi teen đã trải qua những năm tháng học sinh không mấy đẹp đẽ.

Ca sĩ Miley Cyrus. Ảnh: WP.
Ca sĩ Miley Cyrus. Ảnh: WP.

Giờ đây đã là một ngôi sao giàu có và nổi tiếng, Miley tâm sự, những năm tháng học trò của cô “không có bạn bè, cô đơn và khốn khổ” và luôn khiến cô có cảm giác bị hành hạ thể chất.

Trong cuốn sách mới Miley Cyrus: Miles To Go, ngôi sao Hannah Montana cay đắng kể lại những kỷ niệm buồn tại trường trung học Tennessee. Cô viết: “Các học sinh còn quá cả bắt nạt thông thường. Bọn họ là những học sinh to béo và hung hăng. Tôi thì thấp bé gày gò. Họ hoàn toàn có thể gây hại cho tôi”.

Trong một lần, Miley bị nhốt trong phòng vệ sinh và phải chiến đấu chống lại “Câu lạc bộ phản đối Miley”. Cô kể: “Dường như “Kế hoạch làm cho Miley khốn khổ” leo thang sang một mức mới. Giống như là “Kế hoạch đốn gục Miley”. Ba nữ sinh khệnh khạng tiến lại và đứng lừng lững trước mặt tôi. Bụng tôi cuộn lên. Tôi cầm chắc chiếc bánh sandwich tôi đang ăn dở như cánh tay một người bạn thân. Đó là người bạn tốt nhất của tôi trong ngày đó và tôi đã làm như thế”.

“Họ bắt đầu chửi tôi và bắt tôi đứng lên. Tôi ngồi đơ ra đó. Tôi không biết phải làm gì. Cuối cùng tôi không thể chịu được nữa. Tôi không phải là con gà. Họ có thể làm gì tôi? Đám đông vây quanh tôi. Tôi đứng lên, vẫn trên đôi chân thấp hơn họ và nói: “Có vấn đề gì xảy ra với mấy người thế. Tôi có thể giúp gì nào?”, Miley nhớ lại.

Đôi tình nhân Miley và Justin Gaston. Ảnh: Glam.
Đôi tình nhân Miley và Justin Gaston. Ảnh: Glam.

Trong cuốn sách, ngôi sao 16 tuổi cũng kể về những ngày tháng khó khăn nhất khi chia tay với Nick – thành viên nhóm nhạc Jonas Brother. Miley hiện hẹn hò người mẫu 20 tuổi Justin Gaston.

Thanh Hương (theo Sun)

 

Bài viết liên quan


Miley Cyrus quên lời bài hát

Miley Cyrus bị kiện 4 tỷ USD

Miley Cyrus hớ hênh lộ ngực

Ca sĩ Thủy Tiên ‘đẹp đôi’ bên cầu thủ Công Vinh

Nguồn: viencanh.com Miley Cyrus bị bắt nạt ở trường

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: