‘Những nàng công chúa nổi tiếng’ đến Việt Nam

Từ tháng 3, bộ phim Hàn Quốc đạt tỷ lệ người xem cao nhất trong năm 2006 lên sóng truyền hình Việt Nam. “Những nàng công chúa nổi tiếng” khai thác xung đột, mâu thuẫn nội tại trong một gia đình hiện đại.

4 nàng công chúa trong phim. Ảnh: KBS.

Một cựu chiến binh nhìn thấy những rắc rối nảy sinh trong gia đình mình khi 4 cô con gái của ông lớn lên và có những mối quan hệ xã hội phức tạp, nhất là về mặt tình cảm. Người con cả, sau khi bị ép hôn với người đàn ông chỉ gặp 3 lần trong đời trước đám cưới, tìm thấy tình yêu nơi anh bạn thân của chồng. Tuy nhiên, cô lại kết hôn với một đối tác trong công việc. Cặp song sinh kế tiếp thì nhìn nhau với con mắt thù địch, không chỉ bởi tính cách trái ngược mà còn cùng yêu một chàng trai. Còn cô út, ra đời trong sự giận dữ của người cha vì thèm khát con trai, trót mang bầu với người yêu ở độ tuổi vị thành niên.

Cuộc sống của họ cứ trôi trong muôn vàn mưu mô, tính toán và sẽ toàn là cay đắng nếu như tự trong tâm của mỗi người không nhận ra được giá trị của tình cảm. Đó là tình ruột thịt, tình yêu chân thành, những giá trị không thể đánh đổi bằng vật chất.

Choi Jung Won vào vai Na Mi Chil, người luôn đối nghịch với chị em sinh đôi của mình. Ảnh: KBS.

Không nhiều bối cảnh và nhân vật, nhưng “Những nàng công chúa nổi tiếng” đã đạt tỷ suất kỷ lục, gần 50% bạn xem đài trên kênh KBS, nhờ những tình huống cảm động xảy ra liên đới giữa các nhân vật chính. “Chúng đủ sâu sắc và nhân văn để khiến khán giả cùng khóc, cùng cười với các vai diễn mình yêu mến”, là nhận định của hàng loạt lời bình luận về phim trên các diễn đàn khi chiếu ở Hàn Quốc.

Còn đại diện FPT Media, đơn vị nhập phim, cho rằng: “Phim được nhìn nhận dưới con mắt người Hàn, đặt trong bối cảnh xứ Hàn, nhưng những mâu thuẫn tồn tại trong gia đình của 4 nhân vật chính lại có thể tìm thấy trong bất cứ xã hội nào, đặc biệt là Việt Nam, vốn luôn chú trọng truyền thống, tình cảm gia đình”.

Phim do Bae Kyung-soo đạo diễn và có sự tham gia của các diễn viên: Lee Tae-ran, Choi Jeong-won, Kim Hye-seon, Ko Ju-won…

Lên sóng từ 5/3, 106 tập phim “Những nàng công chúa nổi tiếng” được chiếu kéo dài đến tháng 10 năm nay trên sóng VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

K.H.

 

Bài viết liên quan


‘Công chúa’ phim Joo Mong đến Việt Nam

Sao phim ‘Mất tích’ bị nhầm là gái gọi
Một cô dâu Việt tâm thần được giúp về nước
‘Gia đình phép thuật’ – phim truyền hình dài hơi cho thiếu nhi

Nguồn: viencanh.com ‘Những nàng công chúa nổi tiếng’ đến Việt Nam

1 Comment »

  1. 1
    rozophat Says:

    phim nay hay !!!


RSS Feed for this entry

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: