Nữ quái 20 tuổi giả làm con nghiện để cướp đôi tình nhân

Anh Phúc bị một cô gái khoảng 20 tuổi dùng dao nhọn gí vào cổ khống chế, đồng thời ra lệnh cho đám đàn em lục soát để tìm tài sản. Nữ quái gằn giọng: “Có tiền, tài sản trong người đưa ra nhanh, chị sẽ tha cho”.

Huyền cùng 4 đệ tử. Ảnh: Công an TP HCM

Công an huyện Can Lộc, Hà Tĩnh vừa bắt 5 người trong băng cướp chuyên hoạt động ở vùng rừng núi phía tây của huyện, cầm đầu là một “nữ quái” mới… 20 tuổi.

 

Một trong những vụ cướp mới nhất do chúng thực hiện diễn ra ngày 12/2. Tối hôm đó, anh Phan Như Phúc đang tâm sự cùng bạn gái ở dãy ghế đá nằm trong khu vực đài tưởng niệm Mười cô gái Ngã ba Đồng Lộc thì xuất hiện bốn nam và một nữ chở nhau trên hai xe máy tới.

 

Chúng lượn quanh công viên mấy vòng trước khi xúm lại gần chỗ anh Phúc, làm động tác như hít heroin, tiếp đến có những biểu hiện như đang say thuốc. Anh Phúc và bạn gái vội đi về, nhưng họ chưa kịp ngồi lên xe thì bất ngờ bị cả nhóm vây lại. Cô gái khoảng 20 tuổi đưa lưỡi dao nhọn sáng loáng gí vào cổ anh, đồng thời một tên khác nhảy đến rút chìa khóa xe.

 

Nữ quái gằn giọng: “Có tiền, tài sản trong người đưa ra nhanh, chị sẽ tha cho, nếu không…”. Anh Phúc van xin: “Bọn em đi chơi không mang theo tiền”. Một tiếng quát vang lên: “Không có…”, rồi một tên trong nhóm xông lên đạp mạnh vào bụng nạn nhân khiến anh ngã xuống. Theo lệnh “nữ quái”, chúng xúm lại lục soát người của cặp tình nhân để tìm tài sản.

 

Bạn gái của anh Phúc quẳng áo khoác bỏ chạy, hai tên cướp vội đuổi theo. Lúc này, anh Phúc bất ngờ gạt phăng con dao đang kề trên cổ rồi xô ngã “nữ quái” để tìm đường thoát. Đám côn đồ lao vào truy đuổi. Do trời tối, đường gập ghềnh anh Phúc đâm vào bờ tường ngã xuống bất tỉnh thì bọn chúng lục lấy hết tài sản rồi bỏ đi.

 

Ngày 3/3, Công an huyện xác định được danh tính nhóm cướp, bắt Bùi Thị Huyền (20 tuổi), Trần Văn Dũng (21 tuổi), Trần Đình Hoàn (21 tuổi), Nguyễn Đình Quang (21 tuổi) và Lê Doãn Vũ (28 tuổi). Chúng khai, không sử dụng ma túy mà giả vờ như vậy để hù dọa nạn nhân, sau khi trấn lột được tiền thì tụ tập vào trang trại của một người quen trong núi tổ chức ăn nhậu và bàn kế hoạch gây án tiếp theo. Từ đầu tháng 2 đến nay, chúng đã gây ra nhiều vụ cướp trên địa bàn vùng núi huyện Can Lộc, các nạn nhân chủ yếu là những cặp tình nhân tâm sự ở những nơi tối vắng. Có nhiều người vì mất tài sản ít nên không trình báo lên công an.

 

5 người trong băng cướp đều thuộc diện bất hảo ở địa phương cư trú. Nữ quái Huyền học đến lớp 9 thì bỏ học, sau đó đi phục vụ nhà hàng ở bãi biển Xuân Thành (điểm nóng về tệ nạn mại dâm ở Hà Tĩnh) được 2 năm thì về quê thành lập băng cướp.

 

(Theo Công An TP HCM)

 

Bài viết liên quan


Nhiều thành viên băng cướp bằng mũ bảo hiểm bị bắt

Dùng mỹ nhân kế làm mồi nhử ‘cứu net’

Bổ mã tấu vào đầu bạn cùng đoàn múa lân

Ba bố con cùng đi ăn cướp

Nguồn: viencanh.com Nữ quái 20 tuổi giả làm con nghiện để cướp đôi tình nhân

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: