Tuyển người mẫu, ca sĩ vào đường dây gái gọi cao cấp

Cảnh sát vừa phát hiện một số đường dây bán dâm cho khách nước ngoài, Việt kiều có sự tham gia của người mẫu, ca sĩ, diễn viên điện ảnh…, với giá “đi khách” 100-300 USD mỗi đêm.

Một gái mại dâm bị bắt quả tang tại TP HCM. Ảnh: Người Lao Động

Sáng 6/3, thiếu tướng Triệu Văn Đạt (Tổng cục phó Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an) cho biết, gần đây tại Hà Nội, TP HCM xuất hiện những đường dây gái gọi cao cấp với những thiếu nữ có nhan sắc, tuổi từ 17 đến 20. Thậm chí, có nữ sinh mới 14-15 tuổi cũng tham gia bán thân để kiếm tiền. Địa điểm “hoạt động” của những cô gái này chủ yếu tại một số khách sạn lớn liên doanh với nước ngoài hoặc theo các tour du lịch đi Nga, Hong Kong, Malaysia, Singapore…

Trong số này phải kể đến đường dây do ca sĩ Lâm Nhật Ánh, Dương Ngọc Hoa (sinh viên hệ trung cấp Học viện Ngân hàng) tổ chức; hay vụ một số diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ kịch, người mẫu hoạt động dưới sự điều hành của “má mì” Trần Thị Phố… Mới đây nhất, ngày 3/3, một đường dây mại dâm cao cấp xuyên Việt quy tụ nhiều thiếu nữ trẻ, có vóc dáng, “gắn mác” sinh viên để “đi khách” với giá ít nhất 100 USD đã bị Công an TP HCM triệt phá.

Bộ Công an cảnh báo, xu hướng bán dâm ở nước ngoài để tránh sự kiểm soát của các cơ quan chức năng đang ngày càng nở rộ. Đặc biệt, nhiều cô gái đang sử dụng chiêu “tiếp thị” thông qua các trang web về hoạt động tình dụng trên mạng Internet hay tin nhắn điện thoại di động để mời chào, quảng cáo hoặc hẹn họ địa điểm hành lạc…

Hiện, cả nước có trên 40.000 gái mại dâm, tăng khoảng 4.000 người so với 5 năm trước. Độ tuổi của các cô gái này ngày càng trẻ, dưới 18 chiếm hơn 15%, từ 25 đến 35 tuổi là 35%. 90% gái bán dâm mù chữ hoặc trình độ văn hóa cấp 1 và 2.

Từ năm 2003 đến 2008, hơn 7.600 tụ điểm mại dâm đã bị công an triệt phá; trên 10.000 cô gái, 7.700 khách cùng 6.200 chủ chứa đã bị xử lý. Qua đó, cơ quan chức năng nhận thấy 16% người mua dâm làm kinh doanh, 3% là cán bộ, công chức. Đặc biệt, người nước ngoài đến Việt Nam mua dâm có xu hướng gia tăng (chiếm 10%), nhất là ở các thành phố lớn và khu du lịch.

Hoàng Khuê

 

 

Bài viết liên quan


Đường dây mại dâm cao cấp xuyên Việt bị bắt

Đặt ống chìm, xả nước thải ra sông
Giả Việt kiều để lừa đảo qua mạng 23 người bị bắt giữ trong ổ bạc

Nguồn: viencanh.com Tuyển người mẫu, ca sĩ vào đường dây gái gọi cao cấp

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: