Người quản lý nghi Jang Ja Yun bị mưu sát

Người quản lý nghi Jang Ja Yun bị mưu sátNgười đại diện tiết lộ, nữ diễn viên trong “Boys over flowers” đã đứng lên đấu tranh chống lại một kẻ thù của công chúng – kẻ từng gây đau khổ và tổn thương cho nhiều người.

Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Beats.
Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Beats.

Sau khi Jang Ja Yun qua đời hôm 7/3, người quản lý Yoo Moo của công ty HoyaSporTainment đã đưa ra những lời bình luận gây nhiều đồn đoán liên quan đến cái chết của cô.

Chiều 8/3, Yoo post trên trang web cá nhân Cyword một vài viết có tựa đề “Gửi Ja Yun”. “Chỉ vì Ja Yun quyết định chiến đấu chống lại một kẻ thù công chúng. Bởi kẻ này gây nhiều đau khổ và tổn thương cho rất nhiều người. Tôi đang bàn bạc với những người từng bị kẻ này lừa dối, từng tin tưởng và bảo vệ kẻ đó. Hãy ngừng ngay việc bao che cho hắn. Ja Yun ơi, đừng nghĩ rằng tôi sẽ từ bỏ cuộc chiến này. Hãy xem tôi thực hiện nhé”, Yoo viết.

“Một người quản lý phải biết bảo vệ nghệ sĩ của mình, không chỉ vì là đồng nghiệp mà còn vì tình người. Tôi không thể nói rằng mình đã thực hiện tốt điều này. Dù Ja Yun khóc ròng vì trầm cảm suốt hai tuần, tôi chẳng thể làm gì ngoài lắng nghe cô ấy thở than. Vào thời điểm tôi viết những dòng này, chúng tôi đáng ra đã gặp nhau một giờ trước. Nhưng cô ấy đã qua đời, tôi không thể làm gì nữa”.

Jang Ja Yun trong phim
Jang Ja Yun trong phim “Boys over flowers“. Ảnh: KBS.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Yoo tiết lộ: “Hôm 28/2, Ja Yun đến trao cho tôi một cuốn nhật ký, bảo tôi giữ cẩn thận vì cô ấy lo sẽ có chuyện xảy ra với mình”.

“Nội dung cuốn nhật ký rất riêng tư nên tôi không thể công bố. Nhưng càng đọc tôi càng thấy rằng cô ấy không tìm đến cái chết vì trầm cảm. Những gì viết trong đó không hề mập mờ khó hiểu mà chứa đựng những lời tâm sự từ tâm can cô ấy. Nội dung sẽ khiến mọi người sốc. Tôi đã chuyển một bản sao cho gia đình Ja Yun. Tôi sẽ trả lời những câu hỏi của mọi người nếu cảnh sát yêu cầu”.

Trong khi đó, phía cảnh sát đưa ra tuyên bố: “Chúng tôi chưa bao giờ nghe đến một di thư như thế và chúng tôi sẽ không tiến hành điều tra nếu di thư không nhắc đến một tội ác”. Cảnh sát tiết lộ, không có bằng chứng mưu sát tại hiện trường và họ đã kết thúc điều tra sau khi gia đình tuyên bố, nữ diễn viên tìm đến cái chết vì trầm cảm.

Thanh Hương (theo Sbeats)

Bài viết liên quan


Jang Ja Yun tự vẫn vì trầm cảm

Nữ diễn viên xứ Hàn treo cổ tự vẫn

Đề nghị điều tra Dự án Bệnh viện ‘ảo’ 70 triệu USD

Ảnh nude bị nghi của Kim Ah Joong tiếp tục gây tranh cãi

Nguồn: viencanh.com Người quản lý nghi Jang Ja Yun bị mưu sát

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: