Tiết lộ di thư của Jang Ja Yun

Tiết lộ di thư của Jang Ja YunCảnh sát vừa công bố một phần trong những trang viết mà ngôi sao phim “Boys over flowers” để lại trước khi chết. Cô bày tỏ nỗi đau khổ khi là một nữ diễn viên mới.

Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh:
Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Chosun.

Jang Ja Yun đã gửi cuốn sổ dài 12 trang, viết trên giấy A4 cho người quản lý hôm 28/2, bảy ngày trước khi cô qua đời. Phía cảnh sát vừa tiết lộ trang đầu tiên. Ja Yun viết: “Tôi là một diễn viên yếu đuối và chẳng có quyền lực gì. Tôi ước có thể thoát khỏi những khổ đau này…”. Cùng với những dòng này là chữ ký và dấu vân tay của cô.

Nhưng “những khổ đau” cụ thể là gì không được tiết lộ. Gia đình Ja Yun cho biết, họ sẽ hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra.

Một phần di thư của Jang Ja Yun. Ảnh: KB.
Một phần di thư của Jang Ja Yun. Ảnh: CKnews.

Một người quản lý trong lĩnh vực giải trí liệt kê những thử thách mà những diễn viên mới đều phải vượt qua. “Đôi khi một nữ diễn viên mới phải trải qua nhiều thứ hơn chứ không chỉ đơn giản là diễn xuất. Đó là điều hiển nhiên trong ngành công nghiệp này. Có ba nỗi đau mà diễn viên mới phải đối mặt: Các nhà quảng cáo yêu cầu hình thể, công ty sản xuất yêu cầu tiền và những nỗi đau về tinh thần do hoàn cảnh gia đình. Cho dù là quảng cáo nhỏ tới đâu thì được xuất hiện trong đó sẽ giúp bạn nổi tiếng. Đôi khi bạn phải làm bất cứ điều gì mà nhà quảng cáo yêu cầu”, người này cho biết.

Jang Ja Yun qua đời tại nhà hôm 7/3, để lại niềm tiếc thương cho người thân, bạn bè và các fan. Một số người cho rằng cô đã tự vẫn vì trầm cảm. Trong khi người quản lý tin rằng cô bị mưu sát.

Thanh Hương (theo Kbites)

 

Bài viết liên quan


Người quản lý nghi Jang Ja Yun bị mưu sát

Nữ diễn viên xứ Hàn treo cổ tự vẫn

Jang Ja Yun tự vẫn vì trầm cảm

‘Sao’ Việt tràn ngập Cánh Diều Vàng

Nguồn: viencanh.com Tiết lộ di thư của Jang Ja Yun

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: