Trần Quán Hy bị gửi đạn dọa giết

Trần Quán Hy bị gửi đạn dọa giếtMột viên đạn kèm bức thư được gửi tới đài truyền hình cáp Hong Kong hôm 11/3. Nội dung bức thư dọa sẽ “truy sát toàn cầu” tài tử vốn là trung tâm cơn bão ảnh sex nếu anh không giã từ làng giải trí.

Diễn viên Trần Quán Hy. Ảnh: On.
Diễn viên Trần Quán Hy. Ảnh: On.

Thời gian vừa qua, Trần Quán Hy (Edison Chen) tuyên bố sẽ dần dần trở lại Hong Kong và tái gia nhập giới showbiz. Tuy nhiên, hôm 11/3, đài truyền hình cáp Hong Kong nhận được một bức thư viết trên khổ giấy A4 đựng trong phong bì màu vàng và có dán 10 con tem. Không có dấu bưu điện và tên người gửi. Bức thư được gửi kèm theo một viên đạn.

Bức thư viết: “Trần Quán Hy hãy nhận lấy lời cảnh báo cuối cùng. Chúng tôi yêu cầu từ ngày 4/4, Trần Quán Hy không được phép tham gia vào bất cứ hoạt động công chúng nào. Nếu không, sự an toàn của anh ta sẽ bị đe dọa. Ở Singapore, chúng tôi đã cho anh ta cơ hội duy nhất và sẽ không có cơ hội nào như thế nữa”.

Viên đạn được gửi với bức thư đe dọa. Ảnh: 163.
Viên đạn được gửi với bức thư đe dọa. Ảnh: 163.

Đây không phải là lần đầu tiên Trần Quán Hy nhận được những lời dọa giết. Một năm trước, sau cuộc họp báo nói về vụ bê bối ảnh nóng, nam diễn viên họ Trần nhận được hai cuộc gọi đe dọa khi đang được cảnh sát hộ tống ra sân bay. Trong cuộc gọi đầu tiên, một người nặc danh nói: “Tao sẽ giết mày”. Trần Quán Hy rất sợ và vội vàng gác máy. Lần thứ hai, anh nói chuyện với người này một lúc rồi chuyển máy cho cảnh sát. Cảnh sát đã nghe thấy lời dọa giết Trần Quán Hy từ đầu máy bên kia. Người này còn nắm rõ lịch trình và các thông tin cá nhân của tài tử xứ cảng thơm như lòng bàn tay.

Mới đây, sau khi Trần Quán Hy ra tòa làm chứng về vụ scandal ảnh sex, các nữ nghệ sĩ bị dính líu đã lên tiếng chỉ trích anh. Trương Bá Chi (Cecilia Cheung) kết tội Trần Quán Hy là kẻ giả tạo, trong khi Chung Hân Đồng (Gillian Chung) không thể tha thứ cho người yêu cũ.

Thanh Hương (theo 163, Sun)

 

Bài viết liên quan


Hỗn loạn vì Trần Quán Hy

‘Trần Quán Hy chưa bao giờ trực tiếp xin lỗi chúng tôi’

Trần Quán Hy ra tòa ở Canada

Bắt nghi phạm dọa giết tổng thống Pháp

Nguồn: viencanh.com Trần Quán Hy bị gửi đạn dọa giết

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: