Jang Ja Yun bị lạm dụng tình dục

Jang Ja Yun bị lạm dụng tình dụcTuy gia đình cầu xin để nữ diễn viên Hàn Quốc vừa tự tử được yên nghỉ, nhưng người quản lý muốn kẻ gây nên cái chết của cô phải bị trừng phạt.

Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: 163.
Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: 163.

Jang Ja Yun qua đời tại nhà hôm 7/3 và có rất nhiều lời đồn đoán xung quanh cái chết của cô. Người quản lý Yoo Moo vừa tiết lộ rằng, nữ diễn viên mới này đã bị đánh đập và buộc phải lên giường với đạo diễn sản xuất. Yoo Moo cho biết, việc lạm dụng xảy ra tại phòng trang điểm và quán bar. Ngoài ra, diễn viên của Boys over flowers (Vườn sao băng) còn bị đập bằng chai nước và nhận được những tin nhắn đe dọa. Những vụ việc này diễn ra năm ngoái. Vài tuần trước khi tự vẫn, Ja Yun tới gặp lãnh đạo công ty và xin giúp thoát khỏi các vụ quấy rối. Nhưng cô lại bị đánh và nhận được câu trả lời là phải tự giải quyết.

Trong di thư, Ja Yun thú nhận buộc phải làm những việc bẩn thỉu vì không có tiền và yếu thế. Trước khi chết, Ja Yun yêu cầu người quản lý tiết lộ danh tính kẻ lạm dụng cô. Nữ diễn viên không muốn gia đình nghĩ cô chết vì trầm cảm mà có một nguyên nhân tồi tệ hơn.

Người quản lý Yoo Moo. Ảnh:
Người quản lý Yoo Moo. Ảnh: Han.

Người quản lý cũng gửi một tuyên bố nói rằng, mặc dù tiết lộ sự thật với cảnh sát và báo chí là làm trái lại nguyện vọng của gia đình, song anh muốn kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết của cô gái xấu số phải bị trừng phạt. Người quản lý đang hợp tác với cảnh sát để đưa giám đốc sản xuất công ty của Jang Ja Yun ra thẩm vấn. Vị giám đốc này đang ở Nhật Bản.

Một số nguồn tin cho biết, người quản lý cũng đã định tự vẫn sau khi đưa ra tuyên bố trên và đang nằm viện. Anh muốn tìm đến cái chết để tránh những phản ứng sau khi tiết lộ sự thật về Jang Ja Yun.

Thanh Hương (theo Allkpop)

 

Bài viết liên quan


Gia đình Jang Ja Yun muốn dập tắt tin đồn

Người quản lý nghi Jang Ja Yun bị mưu sát

Tiết lộ di thư của Jang Ja Yun

Jang Ja Yun tự vẫn vì trầm cảm

Nguồn: viencanh.com Jang Ja Yun bị lạm dụng tình dục

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: