Huỳnh Hiểu Minh ngưỡng mộ Từ Hy Viên

Huỳnh Hiểu Minh ngưỡng mộ Từ Hy ViênChàng Tiêu Kiếm trong “Hoàn châu cách cách” lập tức nhận lời mời và còn hạ thấp mức cátxê để được đóng phim chung với nữ diễn viên xinh đẹp xứ Đài.

Diễn viên Từ Hy Viên. Ảnh: Nipic.

Bộ phim mới Summer of Bubbles có sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh (Huang Xiao Ming), Hà Nhuận Đông (Peter Ho) và Từ Hy Viên (Barbie Hsu) ra mắt hôm 15/3. Ba diễn viên chính xuất hiện trên sân khấu rất ấn tượng. Hai chàng điển trai hộ tống Đại S trên một chiếc ôtô cáp từ từ hạ xuống sân khấu chữ T. Bộ ba trong trang phục trắng thanh lịch mỉm cười rạng rỡ với các fan.

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ, anh nhận lời mời đóng Summer of Bubbles ngay lập tức khi biết Từ Hy Viên sẽ đóng vai nữ chính. Anh còn hạ thấp mức cátxê để được đóng cặp với cô.

Trong khi đó, diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Hà Nhuận Đông nhận xét: “Mọi người đều biết Đại S hiện rất hot, bận bịu với rất nhiều dự án phim và quảng cáo. Tôi còn sợ cô ấy không có thời gian để tham gia phim này. Tuy nhiên, khi có cô ấy góp mặt thì tôi tin bộ phim sẽ thành công vang dội”.

Từ Hy Viên được hai chàng đẹp trai hộ tống trong buổi ra mắt phim. Ảnh: Sina.

Trong phim, Từ Hy Viên đóng vai một cô gái mạnh mẽ có tên Yin Xia Mo. Bộ phim thể hiện sự từng trải, lãng mạn và sức hút của cô. Huỳnh Hiểu Minh vào vai chàng đẹp trai Luo Xi, yêu Xia Mo nhưng lại sợ vấn víu chuyện tình cảm. Trong khi đó, Hà Nhuận Đông thủ vai Ou Chen, người được thừa kế một công ty lớn và cũng đem lòng yêu Xia Mo. Tuy nhiên, sự giàu có và nổi tiếng của anh đã gây hại cho Xia Mo.

Thanh Hương (theo Sina)

 

Bài viết liên quan


Thanh Thúy: ‘Sắp có con là niềm vui quá lớn’

Từ Hy Viên – sự nghiệp ngày càng thăng hoa

Diễn viên ‘Tân dòng sông ly biệt’ qua đời

Angelina Jolie leo tường

Nguồn: viencanh.com Huỳnh Hiểu Minh ngưỡng mộ Từ Hy Viên

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: