Phát lệnh bắt giữ Lindsay Lohan

Phát lệnh bắt giữ Lindsay LohanCác nhà chức trách tại Los Angeles gửi trát yêu cầu bắt giữ nữ diễn viên 22 tuổi hôm 13/3. Lệnh này liên quan tới việc vi phạm những quy định trong thời gian thử thách sau vụ lái xe khi say rượu năm 2007.

Diễn viên Lindsay Lohan. Ảnh: Lilofan.
Diễn viên Lindsay Lohan. Ảnh: Lilofan.

Lệnh bắt giữ Lilo có số tiền bảo lãnh là 50.000 USD. Tuy nhiên, luật sư của nữ diễn viên tuyên bố, lệnh bắt giữ này “hoàn toàn là một sự hiểu nhầm”. Hôm 14/3, luật sư Shawn Chapman Holley phát biểu: “Kể từ khi vụ việc (lái xe khi say rượu năm 2007) được giải quyết, cô Lohan luôn tuân thủ các điều kiện và quy định trong thời gian thử thách và tất cả yêu cầu của tòa án. Theo quan điểm của chúng tôi, lệnh bắt giữ được phát ra hôm 13/3 hoàn toàn là một sự hiểu nhầm và tôi tự tin có thể làm rõ việc này vào tuần tới”.

Phiên xử Lilo sẽ diễn ra vào sáng 16/3 tại tòa án Beverly Hills. Phát ngôn viên văn phòng chưởng lý quận Los Angeles Sandi Gibbons khẳng định: “Quan tòa yêu cầu cô Lohan phải tham dự”.

Lilo trong một lần say xỉn. Ảnh: X17.
Lilo trong một lần say xỉn. Ảnh: X17.

Trung úy Mark Rosen của sở cảnh sát Beverly Hills cho biết: “Lúc này chúng tôi không chủ động tìm cô Lohan, vì đây không phải là thủ tục của kiểu lệnh bắt giữ này. Luật sư của cô ấy hy vọng sẽ giải quyết ổn thỏa vấn đề trong tuần này. Nếu vấn đề không được giải quyết, chúng tôi sẽ thương lượng để cô ấy ra tự thú”.

Hồi tháng 8/2007, Lindsay dính vào hai vụ lái xe khi say rượu. Cô đã phải ngồi tù 84 phút trước khi được chuyển tới trại cai nghiện ở Utah. Ngôi sao Mean Girls cũng nhận án thử thách 3 năm và có thể phải ngồi tù 1 năm nếu vi phạm quy định trong thời gian này.

Thanh Hương (theo People, OK!)

 

Bài viết liên quan


Bắt giữ người tình của Anna Nicole Smith

Tranh chấp sở hữu chung cư sẽ còn tái diễn

Bitexco phải dỡ bỏ barie ở khu The Manor

Xây nhà sai phép sẽ bị phạt tới 500 triệu đồng

Nguồn: viencanh.com Phát lệnh bắt giữ Lindsay Lohan

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: