5 Hoa đán được Forbes vinh danh

5 Hoa đán được Forbes vinh danhNằm ở top 10 trong số 100 nhân vật tiêu biểu nhất Trung Quốc năm 2009 là những gương mặt quen thuộc như Chương Tử Di, Triệu Vy, Châu Tấn, Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng.

Tạp chí Forbes công bố danh sách 100 nhân vật tiêu biểu nhất Trung Quốc năm 2009 hôm 17/3. Những người được lựa chọn hoạt động trong lĩnh vực giải trí, văn hóa, báo chí và một số lĩnh vực nổi bật khác. Tiêu chí đánh giá của Forbes dựa vào thu nhập và mức độ ảnh hưởng đối với xã hội.

Nữ diễn viên Chương Tử Di (Zhang Ziyi) đứng thứ hai trong danh sách này, đứng sau vận động viên bóng rổ Diêu Minh (Yao Ming). Năm qua, nữ diễn viên đã gây tiếng vang khi tham gia bộ phim “Mai Lan Phương” đồng thời hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực quảng cáo. Cô được khán giả trong nước rất mến mộ và ủng hộ.
Triệu Vy (Zhao Wei) xếp thứ 7 trong danh sách. Từ một diễn viên phim truyền hình, cô bước lên màn ảnh nhỏ với doanh thu kếch xù từ những siêu phẩm “Xích Bích”, “Họa bì” và mới đây nhất là tham gia vào “Hoa Mộc Lan”.
Ở vị trí thứ 8, Phạm Băng Băng (Fan Bingbing) được chú ý với hai bộ phim truyền hình “Yên chi tuyết” và “Kim Đại Ban”. Cô cũng tích cực tham gia các hoạt động quảng cáo để gây dựng hình ảnh trong lòng khán giả.
Xếp ngay sau Phạm Băng Băng là Châu Tấn (Zhou Xun). Cô đã khẳng định tài năng và được khán giả mến mộ trong “Họa bì”, “Phụ nữ không xấu” …
Đứng cuối cùng trong top 10 là Lý Băng Băng (Li Bingbing). Tuy không tham gia đóng nhiều phim trong năm qua nhưng cô liên tiếp giành được nhiều hợp đồng quảng cáo bộn tiền.

Thanh Hương (theo 163)

 

Bài viết liên quan


Sao Hoa ngữ rực rỡ trong đầm đỏ

Mai Thu Huyền coi trọng nhất sự chung thủy

Quốc Anh và những bi kịch cuộc đời

Kelly Brook bị trộm hình để quảng cáo bao cao su

Nguồn: viencanh.com 5 Hoa đán được Forbes vinh danh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: