Cảnh sát phủ nhận giữ tên người lạm dụng Ja Yun

Cảnh sát phủ nhận giữ tên người lạm dụng Ja YunTrái với tuyên bố trước đó rằng đang giữ trong tay tên 10 người cưỡng bức nữ diễn viên trong “Boys over flowers”, cảnh sát Hàn nói rằng họ không hề biết gì về danh sách này.

Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Drama.
Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Drama.

Ngày 18/3, cảnh sát Hàn Quốc tuyên bố, tên những người bị tình nghi đã bị xóa trước khi đài KBS trao di thư của Jang Ja Yun cho họ. Do đó, họ không hề biết gì về tên tuổi những nhân vật có thế lực trong di thư này. Điều này hoàn toàn trái ngược với tuyên bố trước đó của phía cảnh sát rằng sẽ công bố danh sách này nếu xác minh được tính chân thực của di thư.

Trong khi đó, Yoo Chang Ho (Yoo Moo) – người quản lý của Jang Ja Yun – tiến hành họp báo hôm 18/3. Anh nói: “Tôi đến đây là do ý muốn của cá nhân và những gì tôi nói ngày hôm nay đều là ý nghĩ của tôi”.

“Đã hơn 10 ngày kể từ khi Jang Ja Yun tự vẫn (7/3). Tôi biết có rất nhiều lời đồn đoán xung quanh cái chết của cô ấy. Tôi nghĩ Jang Ja Yun đã phải đấu tranh với những nhân vật thế lực và cô ấy đã chọn hy sinh mạng sống của mình để phản đối. Lý do tôi tổ chức cuộc họp báo này là để tiết lộ sự thật với công chúng: Jang Ja Yun chết do bàn tay của những kẻ bất lương. Tôi chỉ muốn nói sự thực nhưng tôi không nghĩ rằng sẽ đẩy cả ngành công nghiệp giải trí vào bóng tối”, Yoo nói.

Người quản lý Yoo trong buổi họp báo. Ảnh: Han.
Người quản lý Yoo Moo trong buổi họp báo. Ảnh: Mydaily.

Khi được hỏi có phải anh sử dụng chuyện này để khuếch trương tiếng tăm hoặc vòi tiền không, Yoo đáp rằng anh không đủ khả năng làm điều đó và cũng không muốn kiếm tiền từ một người đã chết. Về chuyện gia đình Jang Ja Yun nói rằng anh hủy hoại danh tiếng của nữ diễn viên, Yoo nói: “Tôi rất lấy làm tiếc về điều này và sẽ cố gắng gỡ bỏ hiểu nhầm giữa chúng tôi”.

Yoo cũng tuyên bố, anh không trao di thư cho KBS hay bất cứ cơ quan báo chí nào. Anh đã chuyển bản gốc di thư cho gia đình Ja Yun và họ đã đốt nó.

Các tình tiết trên khiến dư luận đặt ra câu hỏi, KBS lấy ở đâu bản di thư để trao cho cảnh sát. Hơn nữa, cảnh sát bác bỏ việc biết tên người lạm dụng và bản gốc di thư đã bị đốt làm dấy lên nghi ngờ có một thế lực to lớn đứng đằng sau vụ việc này.

Thanh Hương (theo Han)

 

Bài viết liên quan


Jang Ja Yun bị buộc quan hệ với nhiều người

Điện thoại chứng minh Jang Ja Yun bị lạm dụng

Tiết lộ di thư của Jang Ja Yun

Người quản lý nghi Jang Ja Yun bị mưu sát

Nguồn: viencanh.com Cảnh sát phủ nhận giữ tên người lạm dụng Ja Yun

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: