Thẩm vấn người liên quan đến cái chết của Jang Ja Yun

Thẩm vấn người liên quan đến cái chết của Jang Ja YunCảnh sát sẽ xét hỏi người quản lý Yoo Jang Ho đồng thời tìm cách dẫn độ chủ công ty quản lý Kim Sung Hoon từ Nhật về nước sau khi nhận được đơn kiện từ gia đình nữ diễn viên trong “Boys over flowers”.

Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.
Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.

Oh Ji Yong – người đứng đầu cơ quan điều tra tội phạm của sở cảnh sát Bundang ở tỉnh Gyeonggi cho biết, anh trai của Jang đã làm đơn kiện những người liên quan đến cái chết của em gái. Đơn kiện nêu tên 7 người trong đó có chủ công ty quản lý Kim Sung Hoon và người quản lý Yoo Jang Ho (Yoo Moo).

Yoo Jang Ho nằm trong số 3 người bị cáo buộc tội hủy hoại danh dự của Jang Ja Yun. “Chúng tôi không thể nêu rõ những cáo buộc nhằm vào Yoo. Chúng tôi cũng không thể cung cấp tên những người bị kiện khác”, ông Oh nói.

Cảnh sát sẽ thẩm vấn Yoo về di thư Jang Ja Yun để lại trước khi chết nói rằng cô bị lạm dụng tình dục. Người quản lý này sẽ phải nói rõ di thư được viết như thế nào và làm sao mà nó bị lộ ra trước công chúng. Trong khi đó, Yoo khăng khăng rằng anh không hề đưa di thư cho báo chí mà đã đốt trước mặt gia đình Ja Yun. Yoo đang nằm viện từ hôm 13/3 sau khi tự vẫn bất thành.

Người quản lý Yoo. Ảnh:
Người quản lý Yoo Moo. Ảnh: JG.

Đơn kiện không kèm theo bản gốc hoặc bản sao di thư. Cảnh sát Oh cho biết, cuộc điều tra 7 người bị cáo buộc sẽ được tiến hành cùng với việc tìm kiếm bản gốc và nội dung thực sự của di thư.

Sở cảnh sát Bundang cũng hợp tác với sở cảnh sát Jongno ở Seoul để tìm cách dẫn độ Kim Sung Hoon từ Nhật về nước. “Sở cảnh sát Jongno đã ra lệnh bắt Kim trong một vụ việc khác hồi cuối năm ngoái nhưng Kim bỏ trốn đến Nhật vào ngày 2/12 và chưa trở về. Do đó sở cảnh sát Jongno yêu cầu Sở tư pháp dẫn độ Kim về nước”, ông Oh cho biết.

Cảnh sát cũng đã thẩm phấn ba người đã nói chuyện điện thoại hoặc gặp Jang Ja Yun từ 28/2 đến 7/3 để tìm hiểu lý do nữ diễn viên tự vẫn.

Trong khi đó, phóng viên của SportSeoul đã tìm tới tòa nhà do giám đốc Kim Sung Hoon điều hành ở Gangnam Gu, Seoul. Tòa nhà ba tầng được thiết kế có một bar che rèm rất kín đáo. Chỉ có một lối đi nhỏ và tối dẫn từ tầng một lên tầng ba. Đặc biệt, an ninh ở đây rất chặt chẽ. Nhân viên tại đây cho biết, Kim thường tiếp khách quan trọng và rất nhiều nhân viên nữ (trong đó có Jang Ja Yun) đã được gọi lên trên tầng.

Tòa nhà làm việc của giám đốc Kim Sung Hoon:

Tòa nhà ba tầng có quán bar và nơi tiếp khách VIP.
Cầu thang dẫn lên tầng rất hẹp và tối.
Có bàn tiếp khách ngoài trời.
… và một phòng bar che rèm kín.

Thanh Hương (theo Joongang)

 

Bài viết liên quan


Chủ của Ya Jun bị nghi khiến nhiều nghệ sĩ tự tử

Tiết lộ di thư của Jang Ja Yun

Cảnh sát phủ nhận giữ tên người lạm dụng Ja Yun

Gia đình Jang Ja Yun muốn dập tắt tin đồn

Nguồn: viencanh.com Thẩm vấn người liên quan đến cái chết của Jang Ja Yun

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: