Ngọc Diễm và Hoàng Yến được đề cử thi Miss Universe

Ngọc Diễm và Hoàng Yến được đề cử thi Miss UniverseĐại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2009 sẽ là một trong hai ứng viên: Á hậu Hoàn vũ VN Võ Hoàng Yến và đương kim Hoa hậu Du lịch Phan Thị Ngọc Diễm.

Sau khi Công ty Elite VN dừng mua bản quyền một năm (2009) đối với Miss Universe, Công ty Hoàn vũ VN đã giành được bản quyền cử thí sinh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này. Họ đề nghị Công ty người mẫu PL giới thiệu một số ứng viên để chọn ra người đẹp xứng đáng nhất.

Ông Trần Thanh Long, giám đốc PL, cho biết: “Chúng tôi đề cử Võ Hoàng Yến và Phan Thị Ngọc Diễm. Bởi Hoàng Yến có hình thể đẹp của một người mẫu, lại là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Còn Ngọc Diễm là Hoa hậu Du lịch, đang theo học đại học, có trình độ tốt. Mọi việc còn lại tùy thuộc vào quyết định của Ban tổ chức và các cấp quản lý”.

Á hậu Hoàng Yến. Ảnh: Phunu.
Á hậu Hoàng Yến. Ảnh: Phunu.

Trao đổi với VnExpress.net, bà Lê Diễm Ly – Phó giám đốc phụ trách makerting Công ty Hoàn vũ – nói: “Sắp tới, chúng tôi sẽ có các cuộc trao đổi, tiếp xúc với thí sinh để chọn ra một người, đề nghị Cục Nghệ thuật Biểu diễn xem xét và cấp phép. Dự kiến, đến tháng 5, công ty sẽ gửi hồ sơ thí sinh cho Ban tổ chức Miss Universe“. Việt Nam phải chọn trong số các người đẹp từng đoạt danh hiệu các năm trước gương mặt đại diện dự thi quốc tế vì các cuộc thi hoa hậu dành cho quý cô không được tổ chức trong năm 2009. Bà Ly cho biết, Ban tổ chức Miss Universe yêu cầu, thí sinh tham dự phải là Hoa hậu hoặc Á hậu tại các cuộc thi cấp quốc gia.

Võ Hoàng Yến và Ngọc Diễm đều tỏ ra bất ngờ khi biết tin mình được PL lựa chọn. Ngọc Diễm chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui, tự hào và sung sướng vì được tin tưởng. Với kinh nghiệm tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế, nếu được lựa chọn, tôi sẽ nỗ lực hết mình”. Còn Hoàng Yến bày tỏ: “Tôi thực sự bất ngờ và rất vui. Tất nhiên là tôi sẽ sẵn sàng cho cuộc thi”. Khi được biết Miss Universe sẽ diễn ra vào khoảng tháng 8, chân dài nổi tiếng ở TP HCM cho biết, lúc đó cô cũng chưa có kế hoạch gì.

Hoa hậu Ngọc Diễm. Ảnh: Nguyễn Long.

Ngọc Diễm, sinh viên năm cuối Đại học Ngoại thương TP HCM, đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam tháng 8/2008. Sau đó cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế tại Malaysia hồi tháng 12/2008 nhưng không đoạt giải. Còn Hoàng Yến đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2008, đồng thời cũng đang giữ ngôi Siêu mẫu VN. Cô là một trong các thí sinh từng được đề cử dự thi Miss World 2008 nhưng cuối cùng Dương Trương Thiên Lý là người được lựa chọn.

Cuộc thi Miss Universe sẽ diễn ra vào tháng 8/2009 tại Bahamas.

Hà Linh

 

Bài viết liên quan


Thiếu hoa hậu quý cô, VN khó chọn người đẹp thi quốc tế

Khánh Hòa đề nghị sửa quy chế thi Hoa hậu

Huỳnh Thanh Tuyền tự tin dự Miss Bikini International

Thái Như Ngọc không thể hôn ai ngoài người yêu

Nguồn: viencanh.com Ngọc Diễm và Hoàng Yến được đề cử thi Miss Universe

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: