Jang Ja Yun có thể là con tốt trong cuộc đấu lợi ích

Jang Ja Yun có thể là con tốt trong cuộc đấu lợi íchDi thư được tiết lộ từ trước khi nữ diễn viên trong “Boys over flowers” tìm đến cái chết và có khả năng, cô không tự nguyện viết mà do bị ép buộc.

Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.
Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.

Ngày 24/3, phát ngôn viên cảnh sát tiết lộ, một số bằng chứng cho thấy giống như di thư của Jang Ja Yun đã được công bố trước khi cô tự vẫn. “Qua các chứng cứ thu thập được cho tới giờ, chúng tôi phát hiện ra người quản lý cũ Yoo Jang Ho (Yoo Moo) đã liên lạc với vài nhân vật tai to mặt lớn trong ngành công nghiệp giải trí và cho họ xem di thư khi Ja Yun chưa chết. Ja Yun dường như cũng biết điều này. Chúng tôi không rõ động cơ của Yoo là gì. Tuy nhiên, chúng tôi đã triệu Yoo đến thẩm vấn. Nếu anh ấy không đến trình diện vào ngày 25/3, chúng tôi sẽ ra lệnh bắt. Yoo đã không thực hiện lệnh triệu tập trước vì lý do sức khỏe”, người phát ngôn của cảnh sát cho biết.

Di thư của Ja Yun được tiết lộ ngay cả trước khi cô chết. Ảnh: Mydaily.
Di thư của Ja Yun được tiết lộ từ trước khi cô chết. Ảnh: Mydaily.

Sau khi các nhà chức trách xác minh di thư do chính Jang Ja Yun viết, họ sẽ tiếp tục làm rõ liệu Jang tự nguyện viết văn bản này hay bị ai ép buộc. Yoo là người duy nhất nắm giữ câu trả lời cho tất cả chuyện này. Trước đó, Yoo khẳng định anh hoàn toàn không tham gia. Tuy nhiên, gia đình Ja Yun cho rằng di thư có nội dung thật khó tin, chắc nữ diễn viên đã bị ép viết. Gia đình cũng chỉ rõ những xung đột giữa Yoo và giám đốc Kim Sung Hoon và cho rằng Ja Yun chỉ là vật hy sinh trong cuộc đấu của họ.

Theo một đạo diễn từng hợp tác với Yoo trong quá khứ, Yoo có thể buộc Ja Yun viết di thư và sử dụng nó như một quân bài trong cuộc đấu với giám đốc Kim. Ja Jun có thể tự vẫn sau khi biết di thư bị Yoo phát tán.

Các cư dân mạng cho rằng, nếu giả thuyết này là đúng thì vụ việc này sẽ chuyển hướng. Người trước đó đứng về phía Ja Yun giờ đây lại là kẻ tình nghi gây ra cái chết của cô. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng đưa ra giả thuyết, những người có thế lực đã hợp lại để chuyển hướng chú ý của dư luận sang Yoo và biến anh ta trở thành thủ phạm.

Thanh Hương (theo Han)

 

Bài viết liên quan


Tiết lộ về cuộc gọi cuối cùng của Jang Ja Yun

Cảnh sát phủ nhận giữ tên người lạm dụng Ja Yun

Tiết lộ di thư của Jang Ja Yun

Người quản lý nghi Jang Ja Yun bị mưu sát

Nguồn: viencanh.com Jang Ja Yun có thể là con tốt trong cuộc đấu lợi ích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: