Đồng nghiệp của Jang Ja Yun ra làm chứng

Đồng nghiệp của Jang Ja Yun ra làm chứngHai người đẹp trong làng giải trí tiết lộ, họ cũng bị giám đốc Kim Sung Hoon gọi đến hầu rượu cho một quan chức cao cấp trong giới báo chí.

Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.
Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.

Ông Lee Myeong Gyun thuộc sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi tuyên bố, cảnh sát đã thu được lời khai từ hai đồng nghiệp của Ja Jun. Hai người này đều thuộc công ty cũ của Ja Yun, The Contents Entertainment – do giám đốc Kim Sung Hoon điều hành.

Họ tiết lộ, cả ba người bị buộc phải hầu rượu cho một người đứng đầu công ty báo chí mạng. Một trong hai người khai với cảnh sát: “Mùa thu năm ngoái, ông Kim gọi chúng tôi tới phục vụ rượu cho một CEO ở một salon ở Seoul. Jang ngồi cạnh vị khách và nhiệt tình tiếp rượu cho ông ấy”.

Nhân vật được tiếp rượu không được nhắc đến trong di thư tiết lộ chuyện bị lạm dụng tình dục của Ja Yun. Tuy nhiên, cảnh sát cũng sẽ triệu vị quan chức này đến thẩm vấn. “Trước đây, chúng tôi tập trung vào phân tích nội dung và những cái tên được nhắc đến trong di thư. Giờ chúng tôi sẽ mở rộng điều tra thêm về những vụ việc đen tối trong làng giải trí”, cảnh sát cho biết.

Người quản lý Yoo Moo. Ảnh: Joongang.
Người quản lý Yoo Moo. Ảnh: Joongang.

Cảnh sát cũng tiết lộ, khoảng ba hoặc bốn ngày trước khi chết, Ja Yun tới một bưu điện gần nhà gửi fax. “Tập fax gồm 6-7 tờ và chữ viết trên đó giống như là của cô ấy”, người chủ bưu điện cho biết.

Các nhà chức trách cho rằng tập giấy được gửi qua fax chính là di thư mà họ đang phân tích. Cảnh sát Lee nói: “Ja Yun chắc hẳn đã gửi tập giấy để cầu xin sự giúp đỡ của một ai đó trước khi tự vẫn”.

Trong khi đó, người quản lý cũ Yoo Jang Ho (Yoo Moo) đã tới trình diện ở sở cảnh sát Bundang chiều 25/3. Anh đi cùng một luật sư và một vệ sĩ. Yoo nói: “Tôi chưa bao giờ từ chối hiện diện ở đây. Tôi sẽ thành tâm hợp tác với cảnh sát”. Trước đó, Yoo Moo không đáp ứng một lệnh triệu tập của cảnh sát vì lý do sức khỏe.

Thanh Hương (theo Joongang)

 

Bài viết liên quan


Người quản lý nghi Jang Ja Yun bị mưu sát

Jang Ja Yun có thể là con tốt trong cuộc đấu lợi ích

Tiết lộ về cuộc gọi cuối cùng của Jang Ja Yun

Thẩm vấn người liên quan đến cái chết của Jang Ja Yun

Nguồn: viencanh.com Đồng nghiệp của Jang Ja Yun ra làm chứng

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: