Tân Hoa hậu Nga có thể mất quyền dự Miss World

Tân Hoa hậu Nga có thể mất quyền dự Miss WorldTrở thành tâm điểm của scandal ảnh nóng, nhiều khả năng Sofia Rudieva sẽ không được đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Thế giới 2009, bất kể cô có bị truất ngôi hay không.

Một số thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Nga cho rằng, Ban tổ chức Miss World sẽ không bao giờ chấp nhận một thí sinh tai tiếng như Sofia Rudieva.

Sofia Rudieva trong phút đăng quang. Ảnh: KP.
Sofia Rudieva trong phút đăng quang. Ảnh: KP.

Ilya V. Prohortsev, giám khảo Miss Russia, người tự nhận là bạn thân của Julia Morley – Chủ tịch tổ chức Miss World, nhận định: “Julia Morley sẽ không bao giờ để một cô gái có quá khứ vấy bẩn như thế tham gia vào cuộc thi danh tiếng của mình. Morley vốn rất kỹ tính trong việc lựa chọn thí sinh. Và theo quy chế của Miss World, không một cô gái có tiền lệ “khoe thân” nào được phép dự tranh ngôi hoa hậu”. Prohortsev còn cho rằng, thay vào đó, gương mặt đại diện xứ sở bạch dương tại Hoa hậu Thế giới năm nay sẽ có thể là Á hậu 1 Svetlana Stepankovskaya.

Ngoài việc không được chấp nhận, tân Hoa hậu cũng có thể chủ động từ chối tham dự Miss World. Nhưng trước báo chí, Tatyana Pukhovoya – luật sư đại diện cho Sofia – đã từ chối bình luận về khả năng này.

Á hậu 1 Svetlana Stepankovskaya có cơ hội thay thế Hoa hậu Sofia Rudieva tại Miss World 2009. Ảnh: Ria Novosti.

Nhân scandal ảnh sex, báo chí Nga được dịp đào xới lại con đường trở thành Hoa hậu Nga của Rudieva. Sofia có cơ hội đoạt vương miện là nhờ sự thay đổi quy chế của cuộc thi Miss Russia. Trước đây, thí sinh dự thi Hoa hậu Nga phải là người đoạt ngôi cao nhất tại các cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh, thành phố. Nhưng từ năm 2009, Ban tổ chức Miss Russia chọn thí sinh bằng cách tuyển trực tiếp. Bất cứ cô gái nào cũng được quyền tham gia sơ tuyển. Và siêu mẫu 18 tuổi đã vượt mặt Hoa hậu St. Petersburg Julia Karaman nhờ có “bộ ngực đẹp hơn”. Nhưng theo một số giám khảo, có thể thành viên Ban tổ chức đã lờ đi những tì vết của Sofia để cô dễ dàng tiến thẳng vào vòng trong.

Sofia được chọn vào chung kết Hoa hậu Nga nhờ có bộ ngực đẹp. Ảnh: KP.
Sofia được chọn vào chung kết Hoa hậu Nga nhờ có bộ ngực đẹp. Ảnh: KP.

Khi được hỏi về cảm giác của mình, Hoa hậu St. Petersburg Julia Karaman nói: “Tin tôi đi, tôi không thất vọng đâu. Nhưng để một cô gái không xứng đáng như vậy đại diện thành phố, đại diện quốc gia thì thật đáng xấu hổ. Hoa hậu là một danh hiệu đòi hỏi tính trách nhiệm rất cao…”.

Sofia Rudieva đăng quang Hoa hậu Nga hôm 8/3. Nửa tháng sau, một loạt ảnh nude của cô bị phát tán tràn lan trên mạng. Tân Hoa hậu còn bị nghi ngờ tham gia đóng phim sex. Đến nay, Sofia vẫn giữ im lặng về vụ việc này. Có thông tin cô đang tham gia một chiến dịch quảng cáo ở nước ngoài.

L.H. (theo Newsru)

 

Bài viết liên quan


Tân Hoa hậu Nga có thể còn đóng phim sex

Tân Hoa hậu Nga lộ ảnh nude

Những cuộc thi sắc đẹp độc đáo nhất thế giới

Hoa hậu Thế giới gặp Hoa hậu Hoàn vũ

Nguồn: viencanh.com Tân Hoa hậu Nga có thể mất quyền dự Miss World

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: