Jang Ja Yun bị ông chủ dọa giết

Jang Ja Yun bị ông chủ dọa giếtTrong một cuộc điện thoại được ghi âm, nữ diễn viên trong “Boys over flowers” tỏ ra lo sợ tâm sự với một người bạn thân rằng, tính mạng cô đang bị chủ công ty quản lý Kim Sung Hoon đe dọa.

Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.
Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.

Kênh truyền hình MBC hôm 25/3 đã phát một cuộc trò chuyện điện thoại di động của Ja Yun với một người bạn trước khi cô tự vẫn. Ja Yun nói: “Kim muốn chặn tất cả nguồn thu của tôi, thậm chí còn quở trách tôi. Kim nói rằng ông ấy muốn diệt tôi và cũng chuẩn bị sử dụng bạo lực với tôi. Ông ấy sẽ giết tôi mất”. MBC bình luận rằng, cuộc đối thoại cho thấy Ja Yun đang rất sợ hãi Kim.

Trong một cuộc nói chuyện điện thoại khác, nữ diễn viên xấu số nói: “Tôi đã làm mọi thứ theo yêu cầu của ông chủ… Tôi không muốn hủy hoại danh tiếng của ông ấy. Mặc dù tôi có thể vạch trần Kim nếu đem những tin nhắn ông ấy gửi cho tôi tới cảnh sát, song tôi sẽ không làm vậy”. MBC cho rằng cuộc đối thoại chỉ rõ Ja Yun bị buộc lên giường hoặc làm một điều gì đó không đúng với ý muốn của cô.

Tuy nhiên, hôm 26/3, cảnh sát Hàn Quốc đã lên tiếng về bản tin của MBC. Họ cho rằng quả thực Kim có đe dọa Ja Yun nhưng không theo cách hiểu của MBC. Người phát ngôn cảnh sát truyên bố: “Chữ “giết” không thể hiểu đơn giản là “lấy mạng một ai đó”. Nó cũng có thể hiểu là “làm tiêu tan nghiệp diễn của Ja Yun”. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào điều này, Kim đã có dấu hiệu phạm tội và cảnh sát cũng sẽ điều tra theo manh mối trên”.

Người quản lý Yoo Moo trả lời phóng viên sau cuộc thẩm vấn của cảnh sát. Ảnh: KT.
Người quản lý Yoo Moo trả lời phóng viên sau cuộc thẩm vấn của cảnh sát. Ảnh: KT.

Trong khi đó, người quản lý Yoo Jang Ho (Yoo Moo) đã trả lời thẩm vấn của cảnh sát hôm 26/3. Trong quá trình thẩm vấn, Yoo thừa nhận anh đã cho phóng viên của hai tờ báo lớn xem một phần di thư của Ja Yun để lại vào hôm 8/3, một ngày sau khi nữ diễn viên tự tử. Anh cũng thú nhận rằng trước đó có bản copy của di thư và đã vứt nó vào thùng rác sau khi đốt. KBS từng đưa tin họ có một vài tờ di thư bị cháy dở. Yoo cho rằng người của kênh truyền hình này có thể đã nhặt di thư từ thùng rác.

Yoo khẳng định, Ja Yun muốn biết Kim có khả năng bị pháp luật trừng phạt không khi cô ấy viết di thư và yêu cầu anh tiến hành các thủ tục luật pháp thay mặt cô. Yoo nói rằng anh không còn bất cứ bản sao nào. Người quản lý bác bỏ các buộc anh tiết lộ chúng trước khi Jang qua đời, khiến cô tìm đến cái chết.

Thanh Hương (theo Han, KT)

 

Bài viết liên quan


Thẩm vấn người liên quan đến cái chết của Jang Ja Yun

Chủ của Ya Jun bị nghi khiến nhiều nghệ sĩ tự tử

Điện thoại chứng minh Jang Ja Yun bị lạm dụng

Jang Ja Yun có thể là con tốt trong cuộc đấu lợi ích

Nguồn: viencanh.com Jang Ja Yun bị ông chủ dọa giết

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: