Bài viết Ông chủ Jang Ja Yun gọi nhiều gái phục vụ

Bài viết Ông chủ Jang Ja Yun gọi nhiều gái phục vụKhông chỉ buộc các nữ nhân viên phải hầu rượu và lên giường với các vị tai to mặt lớn, giám đốc công ty quản lý của nữ diễn viên trong “Boys over flowers” còn gọi nhiều phụ nữ ở ngoài công ty đến tham gia “phục vụ”.

Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.
Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.

Một người từng làm việc trong công ty của Kim Sung Hoon cho biết, vị giám đốc này rất giỏi lấy lòng các quan chức cấp cao bằng việc lạm dụng đội ngũ nhân viên nữ trong công ty. Theo người này, Kim yêu cầu các nữ diễn viên, trong đó có Ja Yun đến văn phòng, các salon hoặc quán bar ở khu vực Gangnam giúp vui cho các nhân vật quan trọng.

Người cung cấp thông tin trên cũng cho biết, một số người không có hợp đồng với công ty Kim cũng được gọi tới “phục vụ”: “Kim thường gọi 20 hoặc 30 phụ nữ trẻ đến trước hôm hẹn gặp một ngày và bảo họ đến những nơi đặt trước”. Các cô gái là người hoạt động trong ngành giải trí hoặc những người mẫu triển vọng ở độ tuổi 20-30.

“Tôi hỏi một phụ nữ tầm 30 xem cô ấy kiếm sống bằng gì. Cô ấy trả lời đang làm cho một công ty lớn. Sau đó, tôi phát hiện ra cô gái này đi theo Kim vì muốn vào vai bà nội trợ trong một quảng cáo. Các cô gái đều hy vọng sẽ trở nên nổi tiếng trong làng giải trí”, người cung cấp thông tin kể.

Ngoài những người làm trong công ty như Ja Yun, nhiều cô gái cũng được lôi vào vòng quay kinh doanh của Kim. Ảnh: Han.
Ngoài những người làm trong công ty như Ja Yun, nhiều cô gái cũng được lôi vào vòng quay kinh doanh của Kim. Ảnh: Han.

Trong khi đó, cảnh sát cho biết họ sẽ triệu tập bốn người bị anh trai của Ja Yun kiện về tội lạm dụng tình dục nữ diễn viên. “Chúng tôi gần xác định chính xác họ là ai và ở đâu. Chúng tôi sẽ yêu cầu họ đến thẩm vấn”, cảnh sát Lee Myeong Gyun nói trong cuộc họp báo. Người anh trai đã phát đơn kiện 7 người hôm 13/3, trong đó có ba người bị cáo buộc hủy hoại danh dự của Ja Yun.

Cảnh sát Lee Myeong Gyun cũng cho biết, họ đã xác định được giới tính của 5 mẫu ADN tìm thấy tại văn phòng của Kim tại Samseong Dong. Bốn mẫu thuộc về nam giới trong khi mẫu còn lại là nữ. “Chúng tôi đang xác định xem mẫu ADN này có phải là của Ja Yun không”, ông Lee nói.

Thanh Hương (theo Joongang)

 

Bài viết liên quan


Jang Ja Yun bị ông chủ dọa giết

Thẩm vấn người liên quan đến cái chết của Jang Ja Yun

Chủ của Ya Jun bị nghi khiến nhiều nghệ sĩ tự tử

Người quản lý nghi Jang Ja Yun bị mưu sát

Nguồn: viencanh.com Ông chủ Jang Ja Yun gọi nhiều gái phục vụ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: