Xem Xác định địa điểm Ja Yun bị lạm dụng tình dục

Xem Xác định địa điểm Ja Yun bị lạm dụng tình dụcCảnh sát tìm thấy 9 salon và quán bar karaoke tại khu Gangnam, nơi nữ diễn viên trong “Boys over flowers” phải hầu rượu và bị ép lên giường với các vị tai to mặt lớn trong ngành giải trí.

Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.
Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.

Ngày 29/3, cảnh sát Lee Myeong Gyun thuộc sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi cho biết: “Chúng tôi có thể xác định chính xác các địa điểm này sau khi thu thập lời khai từ những người làm tại các salon và người quen của Ja Yun. Chúng tôi dự định sẽ sớm triệu tập các nhân vật tham gia lạm dụng Ja Yun ngay khi danh tính của họ được xác nhận. Tuy nhiên, hai địa điểm trên đã đóng cửa. Chúng tôi đang cố gắng tìm lại những nhân viên từng làm ở đó để thu thập thêm bằng chứng”.

Ngoài ra, cảnh sát cũng sẽ kiểm tra thông số về thẻ tín dụng của giám đốc Kim Sung Hoon sau khi có được lệnh bắt giữ vào ngày hôm nay (30/3). Kim đã buộc các nữ nghệ sĩ trong công ty, trong đó có Jang, và khoảng 30 phụ nữ không thuộc công ty phục vụ rượu và sex cho các vị quan chức cấp cao.

Cảnh sát đang thu thập được thêm nhiều chứng cứ về việc Jang Ja Yun bị lạm dụng. Ảnh: Han.
Cảnh sát thu thập được thêm nhiều chứng cứ về việc Jang Ja Yun bị lạm dụng. Ảnh: Han.

Ông Lee cho biết, phía cảnh sát sẽ phân tích nội dung của 130.000 cuộc điện thoại từ 18 máy di động khác nhau của Kim, Jang và những người được nêu tên trong di thư của nữ diễn viên. “Chúng tôi đang xem xét cẩn thận những cuộc gọi điện thoại để biết thời gian và địa điểm xảy ra lạm dụng, trong trường hợp không xác định được thông tin gì trong thẻ tín dụng”, ông Lee nói.

Phía cảnh sát cũng tìm thấy một số tên và địa chỉ trong máy tính trong văn phòng của Kim ở Samseong Dong. Họ cho rằng danh sách này có thể là những người cùng vị giám đốc này đi tới các salon. Cảnh sát cũng đang thảo luận với Bộ Ngoại giao để làm hết hiệu lực hộ chiếu của Kim.

Thanh Hương (theo Joongang)

 

Bài viết liên quan


Ông chủ Jang Ja Yun gọi nhiều gái phục vụ

Cảnh sát phủ nhận giữ tên người lạm dụng Ja Yun

Jang Ja Yun bị lạm dụng tình dục

Jang Ja Yun bị ông chủ dọa giết

Nguồn: viencanh.com Xác định địa điểm Ja Yun bị lạm dụng tình dục

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: