Xem tin Châu Hải My cưới ‘phi công trẻ’

Xem tin Châu Hải My cưới ‘phi công trẻ’Khoảng cách 18 tuổi không thể ngăn nữ diễn viên trong “Tứ hải tung hoành” và chàng ca sĩ Trung Quốc đại lục tổ chức một đám cưới linh đình vào tháng 6.

Diễn viên Châu Hải My. Ảnh: Artistasian.
Diễn viên Châu Hải My. Ảnh: Artistasian.

Trong vài năm qua, Châu Hải My (Kathy Chow) dành thời gian dưỡng bệnh ở Bắc Kinh và ít tham gia vào các hoạt động giải trí. Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng, nữ diễn viên 43 tuổi đang hẹn hò với một chàng ca sĩ 24 tuổi. Châu Hải My đã gặp gỡ báo chí và làm rõ tin đồn. Cô thổ lộ rằng, cô và người bạn trai kém 18 tuổi đã yêu nhau được 6 năm. Cả hai hiện giờ sống ở Bắc Kinh.

Trong những năm qua, bạn trai của Châu Hải My cầu hôn cô rất nhiều lần. Từ sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi với diễn viên Lữ Lương Vỹ (Ray Lui) năm 1988, cô luôn chạy trốn xe hoa. Nhưng suốt 6 năm trời, cô đã thấy được tình cảm của mình lớn dần đối với người tình trẻ. Sau khi cân nhắc cẩn thận, cô đã cảm động trước chân tình của bạn trai và chấp nhận lời cầu hôn.

Châu Hải My và người tình kém 18 tuổi. Ảnh: On.
Châu Hải My và người tình kém 18 tuổi. Ảnh: AU.

Một người bạn thân của người đẹp TVB tiết lộ: “Bạn trai của Hải My cho cô ấy rất nhiều tự do. Anh ấy không bao giờ gây phiền mỗi khi cô ấy đóng phim. Sau khi hò hẹn trong nhiều năm, Hải My rất hài lòng với anh ấy. Vì thế, tháng trước cô ấy đã đồng ý kết hôn với bạn trai. Hôn lễ sẽ diễn ra tại Bắc Kinh vào tháng 6”.

Châu Hải My là diễn viên Hong Kong, từng làm mưa làm gió trên màn ảnh Hoa ngữ những năm 1990. Cô được khán giả biết đến qua các phim như Mạt đại hoàng tôn, Đại náo Quảng Xương Long, Mối tình nồng thắm, Bí mật của trái tim

Thanh Hương (theo AU)

 

Bài viết liên quan


La Gia Lương sắp cưới vợ hai

Diễn viên ‘Tân dòng sông ly biệt’ qua đời

Diễn viên Trung Quốc chết vì ngã vào bể cá

Ca sĩ Mandy Moore kết hôn

Nguồn: viencanh.com Châu Hải My cưới ‘phi công trẻ’

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: