Tin Cha Hoa hậu Nga: ‘Con tôi bị lợi dụng’

Tin Cha Hoa hậu Nga: 'Con tôi bị lợi dụng'Ông Andrew Rudiev cho rằng, người đáng bị lên án trong scandal ảnh nóng không phải là con gái ông, mà chính là những nhiếp ảnh gia đã dụ dỗ Sofia trút bỏ quần áo để lên hình.

Những bàn tán xôn xao của dư luận xung quanh serie ảnh lõa thể của Sofia Rudieva đang làm cha cô hoang mang cực độ. Người cha vốn là họa sĩ này thừa nhận rằng, có thể con gái ông đã bị hoa mắt bởi những đồng tiền mà “đám người xấu tung ra để mời cô chụp ảnh nude”.

“Cũng phải thôi, khi đó nó còn trẻ người non dạ. Và giờ đây nó lại trở thành mồi ngon cho một số người kiếm tiền”, ông Andrew nói. Theo ông, dư luận nên tập trung chĩa mũi dùi vào tên vô lại đã dùng lời đường mật dụ dỗ các người mẫu ít tên tuổi làm những việc tệ hại.

Hoa hậu Nga 2009 Sofia Rudieva. Ảnh: Maria Budtova.
Hoa hậu Nga 2009 Sofia Rudieva. Ảnh: Maria Budtova.

Andrew Petrovic, một người hoạt động trong ngành thời trang, cũng đồng tình với quan điểm này của ông Andrew Rudiev. Petrovic cho biết, phần lớn người mẫu khi mới vào nghề đều phải kiếm sống bằng cách đồng ý chụp ảnh nhạy cảm và đăng trên các website. Điều đáng lo ngại là đa số họ vẫn ở tuổi vị thành niên. “Nếu có ai trong số mẫu này trở nên nổi tiếng, các nhiếp ảnh gia và những website này lại có cách kiếm tiền kiểu khác”, ông Petrovic nói.

Theo ông Andrew Rudiev, tân Hoa hậu Nga sắp sang Stockholm, Thụy Điển, để làm việc và sau đó là nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Cô đi cùng một người bạn gái. Ông chỉ liên lạc với Sofia qua điện thoại. “Khi nó trở về, chúng tôi sẽ lập tức giải quyết vụ việc này. Chính Sofia sẽ giải thích tất cả”, người cha khẳng định.

Sofia Rudieva đăng quang Miss Russia 2009 hôm 8/3. Sau khi ảnh nude của cô tràn lan trên mạng, tổ chức Hoa hậu Nga vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào về việc tước vương miện hay cấm cô dự thi Miss World.

Y.P. (theo Showoboz)

 

Bài viết liên quan


Tân Hoa hậu Nga: ‘Đó là công việc của tôi’

Tân Hoa hậu Nga có thể mất quyền dự Miss World

Tân Hoa hậu Nga có thể còn đóng phim sex

Các Hoa hậu Nga từng vướng scandal

Nguồn: viencanh.com Cha Hoa hậu Nga: ‘Con tôi bị lợi dụng’

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: