Tin Thẩm vấn người bị cáo buộc lạm dụng Jang Ja Yun

Tin Thẩm vấn người bị cáo buộc lạm dụng Jang Ja YunCác nhà chức trách hoàn tất việc thẩm vấn ba phóng viên và đã xếp lịch triệu tập những vị tai to mặt lớn được cho dính líu đến việc cưỡng bức nữ diễn viên trong “Boys over flowers”.

Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.
Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.

Trong một cuộc họp báo ngắn diễn ra ngày 1/4, thanh tra Lee Myeong Gyun cho biết, cảnh sát sẽ yêu cầu ba người chủ của các báo lớn địa phương trình diện tại sở cảnh sát Bundang để thẩm vấn. Ba người này nằm trong số bốn người bị anh trai Ja Yun cáo buộc trong đơn kiện ngày 13/3. Cảnh sát có thể sẽ đến tận nơi nếu họ từ chối trình diện.

Ông Lee nói: “Chúng tôi sẽ gửi trát triệu những người bị cáo buộc lạm dụng nữ diễn viên quá cố tại 9 địa điểm ở Gangnam. Nếu không có đủ bằng chứng về cáo buộc này, chúng tôi sẽ buộc phải đích thân tới nơi họ ở để thẩm vấn họ như những người liên quan”.

Người thứ 4 trong danh sách bị kiện là Kim Sung Hoon, giám đốc công ty quản lý của Ja Yun. Ông Lee cho biết, họ đang cân nhắc việc bắt Kim vì ông ta vẫn trốn ở Nhật và không thể liên lạc.

Hôm 1/4, Bộ Ngoại giao đã yêu cầu Kim giao lại hộ chiếu. Bộ sẽ ra yêu cầu thứ hai vào ngày 11/4. Nếu vị giám đốc không giao trả sau yêu cầu thứ ba vào ngày 21/4, Bộ sẽ hủy hộ chiếu của ông ta.

Người quản lý Yoo Moo. Ảnh: Han.
Người quản lý Yoo Moo. Ảnh: Han.

Trong khi đó, cảnh sát tuyên bố họ đã hoàn tất quá trình thẩm vấn 5 phóng viên liên quan đến vụ việc. Hai trong số họ cùng với người quản lý Yoo Moo (Yoo Jang Ho) bị gia đình Ja Yun kiện về tội hủy hoại danh dự của nữ diễn viên. Ba người còn lại có tên trong di thư của Ja Yun, nêu danh những người lạm dụng cô.

Thanh Hương (theo Joong)

 

Bài viết liên quan


Jang Ja Yun bị ông chủ dọa giết

Cảnh sát phủ nhận giữ tên người lạm dụng Ja Yun

Xác định địa điểm Ja Yun bị lạm dụng tình dục

Ông chủ Jang Ja Yun gọi nhiều gái phục vụ

Nguồn: viencanh.com Thẩm vấn người bị cáo buộc lạm dụng Jang Ja Yun

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: