Bài Madonna bị từ chối nhận con nuôi

Bài Madonna bị từ chối nhận con nuôiNữ hoàng nhạc pop vô cùng tức giận sau khi tòa án Malawi phán quyết không cho cô nhận Mercy James, bé gái 4 tuổi tại trại mồ côi làm con nuôi.

Madona và cậu con nuôi ba tuổi David Banda. Ảnh: Tracara
Madona và cậu con nuôi ba tuổi David Banda. Ảnh: Tracara.

Trước đó, Madonna đã buộc phải chấm dứt quan hệ với chàng người mẫu nóng bỏng 22 tuổi sau khi các quan chức Malawi băn khoăn về việc cô đang hò hẹn với một người chỉ bằng nửa tuổi mình. Luật sư của Madonna tự tin rằng tất cả mọi thứ sẽ đi đúng kế hoạch, nhưng tòa án đã không để “cô gái vật chất” nhận nuôi Mercy vì không cư trú thường xuyên tại Malawi.

Thẩm phán cho biết: “Tòa án chỉ làm theo những quy định của pháp luật và Madonna không phải là người ngoại quốc duy nhất quan tâm đến việc muốn chăm sóc những đứa trẻ nghèo tại Malawi. Tòa có nhiệm vụ bảo vệ những đứa trẻ để tránh cho chúng vướng vào những vụ buôn bán trẻ em bất hợp pháp. Bất cứ ai cũng có thể đến Malawi và nhanh chóng thông qua một tổ chức nào đó để nhận con nuôi, nhưng có thể chính điều đó sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng cho lũ trẻ và luật pháp phải bảo vệ chúng. Sau khi xem xét đề nghị này, tôi buộc phải từ chối việc cho phép nhận con nuôi ở trại trẻ mồ côi”.

Phán quyết của thẩm phán khiến Madonna điên tiết. Ngoài cô, còn có hơn 100 người khác cũng có ý định nhận con nuôi người Malavia và Madonna là trường hợp đặc biệt được chính phủ nước này quan tâm. Trước đó, ngôi sao người Mỹ đã gây ra tranh cãi khi nhận nuôi bé David Banda vào năm 2006 vì các tổ chức nhân quyền Malawi cho rằng, người ngoại quốc không được phép đưa trẻ con ra ngoài đất nước này.

Ngọc Trần (theo Showbiz)

 

Bài viết liên quan


Madonna đến Malawi nhận con gái nuôi

Madonna chia tay ‘phi công trẻ’

Madonna đưa ba con đi Malawi

Bé gái mồ côi nhiễm HIV bị trường học từ chối

Nguồn: viencanh.com Madonna bị từ chối nhận con nuôi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: