Tin Giả Tịnh Văn đau lòng vì mất con gái

Tin Giả Tịnh Văn đau lòng vì mất con gáiNgôi sao trong “Ỷ thiên đồ long ký” không hề gặp lại cô con gái kể từ khi người chồng triệu phú đem đứa bé đi từ bốn tháng trước. Những giọt nước mắt không ngừng tuôn rơi trên gương mặt người mẹ trẻ.

Giả Tịnh Văn khóc vì nhớ thương con gái. Ảnh: UND.
Giả Tịnh Văn khóc vì nhớ thương con gái. Ảnh: UND.

Nữ diễn viên Giả Tịnh Văn (Alyssa Chia) tổ chức một cuộc họp báo tâm sự về bi kịch gia đình mình. Minh tinh xứ Đài kết hôn với nhà tài phiệt Tôn Chí Hạo (Sun Zhi Hao) tháng 12/2004 và sinh cô con gái Angelina một thời gian ngắn sau đó. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân giàu có của Giả Tịnh Văn không được xuôi chèo mát mái mà đã gặp trục trặc suốt một thời gian dài. Tin đồn cho rằng, Tôn Chí Hạo là một kẻ trăng hoa, thường xuyên sử dụng vũ lực khi say xỉn. Trong khi đó, người đẹp họ Giả lại không được mẹ chồng chấp nhận do tính cách khác biệt. Nhưng vì con gái, cặp vợ chồng chưa bao giờ chính thức thừa nhận điều này.

Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo lúc còn hạnh phúc. Ảnh: UND.

Tuy nhiên, tháng 11/2008, sau một cuộc cãi vã, Tôn Chí Hạo đã đưa con gái rời khỏi ngôi nhà ở Thượng Hải. Nhưng điều mà Giả Tịnh Văn không ngờ tới là kể từ đó, cô con gái không được đưa trở lại. Nữ diễn viên chỉ nhận được hai cuộc gọi điện thoại và hai cuộc gọi video. Sau đó, cho dù cô viết thư hay gửi tin nhắn cho Tôn Chí Hạo, đều không có trả lời. Người đẹp xứ Đài hoàn toàn mất liên lạc với gia đình họ Tôn.

Giả Tịnh Văn bật khóc khi đọc bức thư cô viết cho cô con gái trước cánh phóng viên. Trong thư, người đẹp 34 tuổi tóm tắt lại tất cả những kỷ niệm hạnh phúc của hai mẹ con và bày tỏ sự lo lắng rằng, con gái khóc sẽ tìm cô vào buổi đêm. Tịnh Văn viết: “Sự đáng yêu và bất cứ thứ gì nhỏ bé của con cũng cho mẹ thêm sức mạnh mỗi ngày”.

Bức thư Giả Tịnh Văn viết cho con gái. Ảnh: UND.

Qua báo chí, Giả Tịnh Văn hy vọng Tôn Chí Hạo sẽ mau chóng đưa cô con gái trở về và hai người có thể ngồi lại nói chuyện với nhau. Cô nói: “Cho dù khúc mắc giữa em có là gì đi chăng nữa, xin anh hãy để em gặp con, em thực sự rất nhớ con. Nếu anh không muốn tiếp tục chung sống với em, xin anh hãy trở về và giải quyết chuyện hôn nhân. Anh đưa con đi như thế thì thật là tàn nhẫn”.

Luật sư của Giả Tịnh Văn bày tỏ, họ không loại trừ việc nhờ đến pháp luật để yêu cầu chấm dứt quyền nuôi dưỡng của Tôn Chí Hạo đối với cô con gái. Trong khi đó, gia đình họ Tôn vẫn chưa có bất kỳ phản ứng gì.

Thanh Hương (theo AF)

 

Bài viết liên quan


Lee Dong Gun có bạn gái mới

Gia đình Jang Ja Yun muốn dập tắt tin đồn

Sao ‘Triệu phú ổ chuột’ long lanh trên Vogue

Con gái Obama không được giao du với ‘sao’

Nguồn: viencanh.com Giả Tịnh Văn đau lòng vì mất con gái

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: