Bài Người quản lý của Jang Ja Yun có thể bị bắt

Bài Người quản lý của Jang Ja Yun có thể bị bắtCảnh sát đang xin lệnh bắt giữ người quản lý Yoo Jang Ho về tội hủy hoại danh dự của nữ diễn viên quá cố thông qua việc tiết lộ di thư của cô cho báo chí.

Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.
Diễn viên Jang Ja Yun. Ảnh: Han.

Yoo Jang Ho (Yoo Moo) – một trong những nhân vật chủ chốt của vụ scandal lạm dụng tình dục Jang Ja Yun – đã tới trình diện tại sở cảnh sát Bundang vào 15h chiều 7/4. Đây là lần thứ ba Yoo phải tới gặp cảnh sát sau hai buổi ngày 13/3 và 25/3.

“Tôi sẽ hợp tác với cảnh sát một cách trung thực”, Yoo phát biểu với báo chí trước khi bước vào trụ sở cảnh sát. Anh từ chối đưa ra bất cứ lời bình luận nào khác.

Yoo đã giữ tập di thư 7 trang của Jang Ja Yun. Trong đó, nữ diễn viên viết rằng ông chủ Kim Sung Hoon đã buộc cô phải mua vui và lên giường với các vị tai to mặt lớn trong ngành báo chí truyền thông để được lăng xê.

Người quản lý Yoo Jang Hoo. Ảnh: Han.
Người quản lý Yoo Jang Hoo. Ảnh: Han.

Sau khi một phần di thư được báo chí công khai, Yoo tuyên bố anh đã đốt di thư cùng với gia đình Ja Yun sau đám tang. Sau đó, anh thừa nhận đã giữ một bản copy và đưa chúng cho một số phóng viên trước khi tới gặp gia đình nữ diễn viên trong Boys over flowers.

Gia đình Ja Yun kiện Yoo về tội hủy hoại danh dự của nữ diễn viên quá cố. Trong những lần thẩm vấn trước, Yoo nói rằng anh đã đốt bản gốc và không hề tiết lộ chúng trước khi Ja Yun qua đời. Nhưng một giám đốc chương trình đã làm chứng rằng, một diễn viên khác đã nói với ông về di thư của Ja Yun trước khi cô chết. Do đó, cảnh sát phải thẩm vấn Yoo về những lời khai trái ngược.

Trong số 9 người được nhắc đến trong di thư, cảnh sát đã thẩm vấn 6 người và sẽ lấy lời khai của 3 người còn lại, bao gồm một tổng biên tập báo mạng được cho đã cưỡng bức Ja Yun ở quán bar.

Thanh Hương (theo Han)

 

Bài viết liên quan


Jang Ja Yun bị ông chủ dọa giết

Thẩm vấn người bị cáo buộc lạm dụng Jang Ja Yun

Jang Ja Yun có thể là con tốt trong cuộc đấu lợi ích

Tiết lộ về cuộc gọi cuối cùng của Jang Ja Yun

Nguồn: viencanh.com Người quản lý của Jang Ja Yun có thể bị bắt

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: