Tin Những phụ nữ ‘máu lạnh’ nhất Mỹ

Tin Những phụ nữ 'máu lạnh' nhất MỹHọ giết trẻ em rồi vứt xác trong vali, bỏ thuốc độc trong thức ăn của chồng, hay giết khách làng chơi. Dưới đây là chân dung những phụ nữ nguy hiểm nhất nước Mỹ.

Melissa Huckaby, 28 tuổi, giáo viên, bị buộc tội bắt cóc và giết chết một bé gái ở California, Mỹ. Cảnh sát tìm thấy thi thể cô bé tuần trước trong một chiếc va li. Huckaby bị bắt hôm 10/4 sau khi tình nguyện tới trụ sở cảnh sát trả lời thẩm vấn về cái chết của cô bé Sandra Cantu, 8 tuổi. Ảnh: AP.
Nghi phạm giết người Amanda Knox được cảnh sát Italy hộ tống sau phiên tòa hôm 26/9/2008. Cô này bị nghi giết bạn cùng phòng người Anh Meredith Kercher. Anh bạn trai của cô này cùng một thanh niên khác cũng bị nghi dính líu tới vụ sát nhân. Ảnh: AP.
Casey Anthony, trái, xuất hiện trước tòa hôm 22/7/2008. Người phụ nữ này bị buộc tội giết chết con gái. Các công tố viên muốn áp dụng hình phạt tử hình với nghi phạm này. Ảnh: AP.
Jennifer San Marco bị ngờ bắn chết 6 nhân viên bưu điện và một người hàng xóm cũ ở California, Mỹ. Ảnh do cảnh sát cung cấp. Cô ta đã bị tử hình năm 2006. Ảnh: AP.
Dena Thompson, biệt danh Góa phụ Đen, trong ảnh chụp ngày 11/12/2003. Thompson phải lĩnh án tù ít nhất 16 năm vì tội giết chồng. Bà ta bỏ thuốc độc vào thức ăn của chồng trong ngày sinh nhật lần thứ 31 của ông. Ảnh: AP.
Laurie Dann bắn 6 học sinh trong trường tiểu học tại bang Illinois sau đó tự sát năm 1988.Vụ nổ súng khiến 1 em thiệt mạng và 5 em bị thương. Ảnh: AP.
Susan Denise Atkins gặp đồng phạm trong nhà tù Los Angeles năm 1970. Cô ta cùng các đồng phạm giết 9 người tại 4 địa điểm khác nhau ở California trong khoảng thời gian 5 tuần năm 1969. Một trong số nạn nhân là nữ diễn viên Sharon Tate. Ảnh: AP.
Patricia Krenwinkel bị bắt tháng 2/1970 vì tội giết nữ diễn viên Sharon Tate và 6 người khác ở California. Cô ta cùng Susan Denise Atkins bị kết án chung thân. Ảnh: AP.
Leslie Van Houten bị buộc tội về cái chết của Leno Labianca và vợ trong đêm sau vụ giết nữ diễn viên Sharon Tate. Cô ta cũng bị kết án chung thân. Ảnh: AP.
Aileen Wuornos bị xử tử năm 2002 sau khi bị kết án sát hại 6 người đàn ông khi cô ta còn làm gái mại dâm. Ảnh: Getty Images.

Hải Ninh

 

Bài viết liên quan


California sốc vì một vụ bắt cóc thủ tiêu trẻ em

Làm ‘chuyện ấy’ khi phóng xe như bay

Cha bắn chết 5 con vì vợ bỏ đi

Kẻ bắn chết 13 người ở New York phẫn uất vì bị coi thường

Nguồn: viencanh.com Những phụ nữ ‘máu lạnh’ nhất Mỹ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: