Tin Duy nhất Hoàng Yến được đề cử thi Miss Universe

Tin Duy nhất Hoàng Yến được đề cử thi Miss UniverseCông ty Hoàn vũ vừa gửi công văn lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn, đề nghị cấp phép cho siêu mẫu Võ Hoàng Yến đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Ông Phạm Đình Thắng, Trưởng phòng Quản lý biểu diễn ca nhạc và băng đĩa sân khấu của Cục cho biết, ngay sau khi nhận được giấy mời đích danh từ tổ chức Miss Universe, Cục sẽ tiến hành xem xét hồ sơ và cấp phép cho Hoàng Yến. Hiện tại, Cục mới nhận được đề nghị từ phía đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh trong nước là Công ty Hoàn vũ.

Võ Hoàng Yến sở hữu gương mặt đẹp… Ảnh: st.

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988 tại TP HCM. Siêu mẫu 21 tuổi cao 1,79 m với số đo 90 – 62 – 93. Sở hữu thân hình khá lý tưởng, Hoàng Yến từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006, đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 và là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008.

Trao đổi với VnExpress.net, người đẹp cho biết, cô “rất hạnh phúc và đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng” để đến với một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

… và thân hình hấp dẫn của một siêu mẫu. Ảnh: st.

Trước đó, Phan Thị Ngọc Diễm – một trong những ứng viên từng được Công ty Hoàn vũ cân nhắc – đã xin rút khỏi danh sách đề cử. Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 giải thích: “Năm nay, tôi đang học năm cuối Đại học Ngoại thương TP HCM. Vì vậy, việc học phải được đặt lên hàng đầu. Dù thời gian cuộc thi diễn ra có trùng với lịch học tại trường của tôi hay không thì tôi cũng không thể có đủ thời gian để tham gia các khóa huấn luyện. Công ty Hoàn vũ đánh giá cao tinh thần của tôi nhưng cũng nhận thấy, Hoàng Yến hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi hơn. Tất nhiên, khi từ chối, tôi cũng rất tiếc, nhưng bây giờ tôi đã thấy thoải mái hơn”.

Cuộc thi Miss Universe sẽ diễn ra vào tháng 8/2009 tại Bahamas. Hiện tại, đã có 40 quốc gia đăng ký thí sinh.

Hà Linh

 

Bài viết liên quan


Ngọc Diễm và Hoàng Yến được đề cử thi Miss Universe

Thiếu hoa hậu quý cô, VN khó chọn người đẹp thi quốc tế

Khánh Hòa đề nghị sửa quy chế thi Hoa hậu

Huỳnh Thanh Tuyền tự tin dự Miss Bikini International

Nguồn: viencanh.com Duy nhất Hoàng Yến được đề cử thi Miss Universe

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: