Bài viết Carrie Prejean không bị tước ngôi Miss California

Bài viết Carrie Prejean không bị tước ngôi Miss CaliforniaSáng 11/5, Tổ chức Miss California USA tuyên bố để nữ hoàng sắc đẹp đầy scandal tiếp tục giữ vương miện, nhưng giao cho Á hậu 1 Tami Farrell vai trò mới “Đại sứ sắc đẹp của California”.

Carrie Prejean trong một cuộc họp báo hồi tháng 4 với tư cách Miss California.
Carrie Prejean dự một cuộc họp báo hồi tháng 4 với tư cách Miss California. Ảnh: AP.

Cuộc họp báo được tổ chức tại khách sạn Peninsula ở Beverly Hills để đưa ra những quyết định về vụ Hoa hậu Carrie Prejean tự ý tham gia các hoạt động chống hôn nhân đồng giới và chụp ảnh nude khi ở tuổi teen, vi phạm các cam kết trước đó. Shanna Moakler, đồng giám đốc điều hành của Miss California USA, chỉ rõ: “Cô ấy (Prejean) dự thi Hoa hậu với thái độ không thành thật. Khi đã nhận danh hiệu, người đó phải có trách nhiệm đại diện cho dân chúng trong bang, chứ không phải chỉ huyên thuyên về quan điểm của mình”.

Cách đây hơn nửa tháng, Carrie Prejean giành ngôi Á hậu Mỹ. Ảnh: MissUSA.

Các lãnh đạo của Tổ chức Hoa hậu bang cho biết, người đẹp 21 tuổi không còn tham dự các sự kiện yêu cầu sự có mặt của Miss California, thậm chí còn không có thời gian gặp mặt họ. Theo một nguồn tin, Prejean không trực tiếp trao đổi với quan chức của Miss CaliforniaMiss USA, mà toàn thông qua đội ngũ trợ lý, tư vấn viên đông đảo xung quanh mình.

Do vậy, Tổ chức Hoa hậu bang quyết định chọn Miss Malibu tên Tami Farrell, Á hậu 1 cuộc thi Miss California 2009, làm đại sứ sắc đẹp mới của California. Carrie Prejean vẫn được giữ vương miện, vì theo nguyên tắc, chỉ có ông trùm Donald Trump mới có quyền tước ngôi cô.

Á hậu 1
Á hậu 1 Tami Farrell từ nay sẽ nhận trọng trách đại diện cho sắc đẹp California, dù không được trao lại vương miện. Ảnh: LAtimes.

Tỷ phú Trump sẽ tổ chức họp báo vào hôm nay (12/5) để đưa ra một loạt quyết định liên quan đến ngôi vị Hoa hậu California và Á hậu 1 Miss USA 2009 của Prejean.

Ý Phương (theo LAtimes)

 

Bài viết liên quan


Hoa hậu California bị xét lỗi vi phạm hợp đồng

Á hậu Mỹ chụp ảnh nóng ở độ tuổi teen

‘Miss California làm sao xứng làm Hoa hậu Mỹ’

Các Hoa hậu Nga từng vướng scandal

Nguồn: viencanh.com Carrie Prejean không bị tước ngôi Miss California

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: