Tin Hoa hậu Mỹ bảo vệ Á hậu Carrie Prejean

Tin Hoa hậu Mỹ bảo vệ Á hậu Carrie Prejeannhững rùm beng quanh Á hậu 1 Miss USA mấy tuần vừa qua khiến nhiều người quên mất cô gái đội vương miện, Hoa hậu Kristen Dalton không phiền lòng vì điều này.

Hoa hậu
Hoa hậu Kristen Dalton (trái) và Á hậu 1 Carrie Prejean trong giây phút chờ công bố kết quả hôm 19/4. Ảnh: AP.

Theo Miss USA 2009, các vụ việc liên quan tới Carrie Prejean khiến cho cuộc thi mà cô tham gia nổi bật, được nhiều người biết đến hơn. “Tôi nghĩ rằng những phản ứng đó là rất tốt đối với Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, vì chúng giúp cuộc thi được quảng bá nhiều hơn”, Kristen tâm sự với E! News. “Và chắc chắn sẽ có thêm nhiều khán giả theo dõi cuộc thi Miss USA năm sau”.

Nhận xét về Miss California – người thua mình sít sao trong cuộc đấu tranh vương miện, cô gái 21 tuổi đến từ North Carolina cho biết Carrie “rất thân thiện với mọi người, do vậy tôi không nghĩ có ai lại cảm thấy khó chịu, thù địch với cô ấy”.

Hoa hậu Mỹ 2009
Hoa hậu Mỹ 2009 Kristen Dalton. Ảnh: Hollywoodgossip.

Khi được hỏi thấy thế nào về một vấn đề gây chia rẽ quan điểm chính trị như hôn nhân đồng giới, Kristen nói: “Mọi người đều có quyền phát biểu ý kiến riêng của mình”. Ngay sau đó cô tiếp: “Cá nhân tôi thì nghĩ mọi người đều xứng đáng được hưởng quyền bình đẳng, đơn giản vậy thôi”.

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ của Donald Trump khẳng định không đặt nặng chuyện Carrie nói gì, mà để tâm hơn đến việc cô tỏ ra trốn tránh nghĩa vụ Miss California. Ngoài ra, bộ ảnh hở ngực của Carrie được thực hiện khi cô mới 17 tuổi.

Cựu Hoa hậu Nevada 2007 Katie Rees tỏ ra rất bất bình khi ngài Trump cho Carrie Prejean giữ vương miện, trong khi lại tước ngôi cô chỉ vì những bức ảnh tiệc tùng cách đó 3 năm. Tuy nhiên, tân Hoa hậu Mỹ thì phân biệt rất rõ hai trường hợp này. “Nếu nhìn vào những bức ảnh, bạn sẽ thấy khác biệt”, Kristen nói. “Carrie chỉ làm người mẫu, còn Katie đang tự vén áo khoe ngực, hôn hít cả bạn trai bạn gái nơi công cộng”.

Katie Rees ấm ức vì mình bị tước ngôi Miss Nevada ngay lập tức, còn Carrie Prejean thì không. Ảnh: evilbeef.
Katie Rees ấm ức vì mình bị tước ngôi Miss Nevada ngay lập tức, còn Carrie Prejean thì không. Ảnh: evilbeef.

Donald Trump đã chấp nhận (những bức ảnh của Carrie Prejean). Ông ấy là chủ nhân của tổ chức này và tôi hoàn toàn ủng hộ những gì ông ấy cho là tốt nhất”, Miss USA 2009 tuyên bố. “Và giờ thì Carrie đã có cơ hội trở lại California và cố gắng trở thành Miss California USA xứng đáng nhất”.

Y.P. (theo E!)

 

Bài viết liên quan


Á hậu Mỹ lộ thêm ảnh hở ngực

Á hậu Mỹ chụp ảnh nóng ở độ tuổi teen

‘Miss California làm sao xứng làm Hoa hậu Mỹ’

Giám đốc Miss California từ chức vì vụ Á hậu Mỹ

Nguồn: viencanh.com Hoa hậu Mỹ bảo vệ Á hậu Carrie Prejean

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: