Bài Thí sinh Miss Vietnam Global chưa được cấp phép

Bài Thí sinh Miss Vietnam Global chưa được cấp phépTrước những thông tin về việc 3 người mẫu Ngọc Quyên, Mỹ Linh và Hương Giang dự Hoa hậu VN Toàn cầu 2009, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, Cục chưa nhận được hồ sơ xin phép từ phía đơn vị đưa người đẹp đi thi.

Ông Phạm Đình Thắng, Trưởng phòng Quản lý biểu diễn ca nhạc và băng đĩa sân khấu của Cục, khẳng định: Đến nay (22/5), Cục vẫn chưa được thông báo gì về việc cử thí sinh tham dự Miss Vietnam Global 2009 (Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu). Ông cho biết, tất cả người đẹp muốn đại diện Việt Nam tại những đấu trường quốc tế đều phải được sự cho phép của Cục, nhằm bảo đảm thực hiện đúng các thủ tục về mặt pháp lý.

Trao đổi với VnExpress.net, ông Trần Thanh Long – giám đốc Công ty người mẫu PL, đơn vị cử người dự Miss Vietnam Global – cho biết: “Không phải chúng tôi không xin phép, mà là đang xin phép. Chiều qua, chúng tôi đã hoàn thiện hồ sơ và đã chuyển phát nhanh ra Cục Nghệ thuật Biểu diễn”. Hương Giang – một trong ba người đẹp dự thi – cũng khẳng định, chiều qua cô mới phỏng vấn visa, nhưng việc chuẩn bị luyện tập cho cuộc thi đã được tiến hành từ nhiều tháng trước.

Hương Giang - một trong ba thí sinh được PL chọn dự thi. Ảnh: PL cung cấp.
Hương Giang – một trong ba thí sinh được PL chọn dự thi. Ảnh: PL cung cấp.

Miss Vietnam Global 2009 sẽ diễn ra từ 7 đến 14/6 tại Las Vegas, Mỹ. Cuộc thi do công ty MFC Media USA cùng Tập đoàn giải trí MGM phối hợp tổ chức, bắt đầu từ năm 2006. Nếu Ngọc Quyên, Mỹ Linh và Hương Giang được cấp phép, đây là lần đầu tiên Việt Nam cử đại diện dự thi chính thức. Năm 2008, siêu mẫu Vũ Nguyễn Hà Anh dự thi và đoạt ngôi Á hậu 2, nhưng người đẹp cho biết, lúc đó, cô không đại diện cho Việt Nam mà đại diện cho cộng đồng người Việt tại Anh.

Ông Thắng cho biết thêm, nếu nhận được hồ sơ từ phía PL, Cục sẽ xem xét để cấp phép. Quy trình này diễn ra trong vòng 7 ngày.

L.H.

 

Bài viết liên quan


3 người mẫu Việt dự thi Miss Vietnam Global 2009

Duy nhất Hoàng Yến được đề cử thi Miss Universe

Thiếu hoa hậu quý cô, VN khó chọn người đẹp thi quốc tế

Á hậu Mỹ chụp ảnh nóng ở độ tuổi teen

Nguồn: viencanh.com Thí sinh Miss Vietnam Global chưa được cấp phép

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: