Tin 3 người mẫu Việt dự thi Miss Vietnam Global 2009

Tin 3 người mẫu Việt dự thi Miss Vietnam Global 2009Ngọc Quyên, Mỹ Linh và Hương Giang là 3 gương mặt đại diện cho VN tại cuộc thi nhan sắc Việt toàn cầu, diễn ra từ 7 đến 14/6 tại Las Vegas, Mỹ.

Người mẫu Ngọc Quyên là 1 trong 3 đại diện của VN dự thi. Ảnh: Nguyễn Long.
Người mẫu Ngọc Quyên là 1 trong 3 đại diện của VN dự thi. Ảnh: Nguyễn Long.

Ban tổ chức cuộc thi gửi lời mời trực tiếp đến công ty quản lý người mẫu PL để cử đại diện trong nước sang Mỹ tham dự. Theo Giám đốc công ty Thanh Long, lời mời này có thể xuất phát từ lần hợp tác suôn sẻ trong chương trình “Ca nhạc – Nụ cười – Thời trang”.

Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh 2006 Dương Thị Mỹ Linh. Ảnh: PL cung cấp.

3 đại diện VN lần này gồm: người mẫu Ngọc Quyên, Hoa hậu Hải Dương 2006 Hương Giang và Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh 2006 Dương Thị Mỹ Linh. Ông Thanh Long bày tỏ niềm tin: “Tôi nghĩ cả ba sẽ đạt giải thưởng cao của cuộc thi. Ngoài thể hình chuẩn, phong cách chuyên nghiệp của người mẫu, các cô cũng từng có nhiều kinh nghiệm biểu diễn ở nước ngoài”. Trong đó, ông Long đặt nhiều kỳ vọng vào Hương Giang – Hoa hậu Hải Dương 2006. Ngoài trình độ Đại học, Hương Giang đang có lợi thế về chiều cao 1,78 m, thuộc hàng top trong số các thí sinh dự thi lần này.

Hoa hậu Hải Dương 2006. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Hoa hậu Hải Dương 2006 Trần Thị Hương Giang. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Miss Vietnam Global – Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu là cuộc thi sắc đẹp dành cho các thiếu nữ Việt Nam khắp nơi trên thế giới được tổ chức thường niên ở Las Vegas (Mỹ). Năm nay là lần thứ 4 cuộc thi được tổ chức. Có 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết và vương miện sẽ được trao vào tối 13/6 tại MGM Grand Resort and Casino, Las Vegas, Mỹ. Năm 2008, danh hiệu Hoa hậu thuộc về cô sinh viên 19 tuổi Danny Võ (Mỹ), còn người mẫu Vũ Nguyễn Hà Anh của VN đạt Á hậu 2.

Thông tin về 3 đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi:

Dương Thị Mỹ Linh: cao 1,71 m, số đo 3 vòng: 82-60-90. Cô hoạt động người mẫu từ năm 2006 và từng đạt danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006.

Trần Thị Hương Giang: cao 1,78 m, số đo 3 vòng: 84-62-92. Cô hoạt động người mẫu từ năm 2006 và từng đạt danh hiệu Hoa hậu Hải Dương 2006.

Huỳnh Khương Ngọc Quyên: cao 1,71 m, số đo 3 vòng: 82-60-90. Cô hoạt động người mẫu từ năm 2004. Đã đoạt được nhiều giải thưởng: Người mẫu được yêu thích nhất 2006, Hoa khôi thời trang 2004, Người mẫu có phong cách ấn tượng 2008..

K.H.

 

Bài viết liên quan


Thí sinh Miss Vietnam Global chưa được cấp phép

Á hậu Mỹ chụp ảnh nóng ở độ tuổi teen

Kristen Dalton đăng quang Hoa hậu Mỹ

Võ Hoàng Yến bị so sánh với Hoa hậu chuyển giới

Nguồn: viencanh.com 3 người mẫu Việt dự thi Miss Vietnam Global 2009

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: