Tin Lindsay Lohan bị thẩm vấn về chiếc vòng mất cắp

Tin Lindsay Lohan bị thẩm vấn về chiếc vòng mất cắpNữ diễn viên đeo chiếc vòng cổ kim cương trị giá hơn 300.000 USD trong một buổi chụp hình và món trang sức đắt tiền này đã không cánh mà bay hai ngày sau đó.

Diễn viên Lindsay Lohan. Ảnh: Wallpaper.
Diễn viên Lindsay Lohan. Ảnh: Wallpaper.

Lilo đeo chiếc vòng cổ cùng đôi khuyên tai kim cương trong buổi chụp hình cho tạp chí Elle tại studio Big Sky ở London. Hai ngày sau, cảnh sát được gọi tới khi các nhân viên của Elle phát hiện chúng không còn tại studio. Những người liên quan như Lilo và hơn chục nhân viên tại studio sẽ bị thẩm vấn. Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Chưa ai bị bắt giữ cả. Chúng tôi sẽ phải hỏi chuyện những người có liên quan đến vụ này để điều tra”.

Những người chủ hãng thời trang Dior đã đặc biệt thiết kế các món trang sức này cho bài viết về Lilo. Họ đã cho Elle mượn chúng phục vụ buổi chụp hình tại Islington, Bắc London hôm 6/6. Do đó, họ rất tức giận khi biết tin về vụ mất cắp.

Chiếc vòng giống với chiếc đã bị mất cắp. Ảnh: Sun.
Chiếc vòng giống với chiếc đã bị mất cắp. Ảnh: Sun.

Một nguồn tin cho biết: “Người ta thường mượn trang sức cho các ‘sao’ lớn đeo trong những buổi chụp hình. Cảnh sát đang điều tra ai giữ chúng vào thời điểm chúng biến mất. Những người ở Dior rất thất vọng. Quả là một sự xấu hổ cho tạp chí Elle”.

Nữ diễn viên trong Mean Girls đã bay trở lại nhà ở Los Angeles ngay sau buổi chụp hình. Ngôi sao 22 tuổi từng có nhiều lần phạm luật trong quá khứ.

Hồi tháng 5/2007, Lilo bị bắt giữ sau khi cảnh sát phát hiện cocaine trong ôtô của cô và phải vào trại cai nghiện 45 ngày. Nhưng vào tháng 7 năm đó, cô lại bị bắt giữ với chất gây nghiện. Cô ngồi tù 1 ngày và phải chịu thời gian thử thách 3 năm. Lindsay cũng từng 3 lần đâm xe trong tình trạng say rượu nhưng chưa lần nào bị truy tố.

Thanh Hương (theo Sun)

 

Bài viết liên quan


Lindsay Lohan bắt chước Marilyn Monroe

Cảnh sát bị gọi nhầm đến nhà Lindsay Lohan

Angelina Jolie suýt mất khuyên tai triệu đô

Phạm Băng Băng tự tin là chính mình

Nguồn: viencanh.com Lindsay Lohan bị thẩm vấn về chiếc vòng mất cắp

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: