Hoàng Yến được chăm sóc toàn diện trước Miss Universe

Hoàng Yến được chăm sóc toàn diện trước Miss UniverseHơn 20 ngày nữa, Võ Hoàng Yến sẽ tới Bahamas tham dự Miss Universe 2009. Trong những ngày này, người đẹp đang được đầu tư về mọi mặt nhằm đạt kết quả tốt nhất tại cuộc thi.

Đến nay, Hoàng Yến là người đẹp được chuẩn bị tốt nhất trong số các thí sinh Việt Nam từng dự thi quốc tế. Tại trường John Robert Powers, cô được các chuyên gia trong và ngoài nước dạy về kỹ năng giao tiếp, nói chuyện trước đám đông, nghệ thuật ứng xử, trình diễn trước ống kính nhằm đạt điểm tối đa trong phần thể hiện bản thân.

Hoàng Yến đang tập luyện hình thể cùng chuyên gia.
Hoàng Yến đang tập luyện hình thể cùng chuyên gia. Ảnh: Nguyễn Long.

Nhận huấn luyện về mặt thể hình cho Hoàng Yến là Trung tâm California Wow Exprerience. Theo chuyên gia sắc đẹp của Miss Universe – Nina Cleopatra – hình thể là điểm yếu nhất của Hoàng Yến. Bởi cô sở hữu thân hình gầy gò và đôi chân quá khẳng khiu. Trong những ngày tới, Yến sẽ tập luyện với huấn luyện viên riêng, được quản lý chặt chế độ dinh dưỡng nhằm khắc phục nhược điểm về hình thể. Người đẹp sẽ di chuyển bằng xe hơi của hãng Mercedes Benz với chiếc ML 350 trị giá hơn 2,3 tỷ đồng. Ngoài ra, Hoàng Yến còn được học thêm tiếng Anh tại hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ, chăm sóc da thường xuyên với mỹ phẩm của hãng Dermalogica. Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long chịu trách nhiệm về mặt hình ảnh của cô.

Trước đó, Công ty cổ phần Hoàn vũ đã tổ chức buổi gặp mặt giữa ba người đẹp Thùy Lâm, Thiên Lý và Hoàng Yến, để hai cô gái từng đi thi quốc tế truyền đạt những kinh nghiệm quý cho Hoàng Yến. Mỹ nhân 21 tuổi còn được nhà thiết kế Công Trí và thương hiệu Áo dài ABC chuẩn bị 15 bộ trang phục để chưng diện trong hơn 20 ngày ở Bahamas.

Người đẹp sẽ đi lại cùng xe hơi của Mercedes. Ảnh: Nguyễn Long.
Người đẹp đi lại bằng xe hơi của Mercedes. Ảnh: Nguyễn Long.

Hiện tại, Võ Hoàng Yến là một trong những thí sinh được đánh giá cao trong số các đại diện dự thi Miss Universe. Trên website chuyên về các cuộc thi sắc đẹp Missosology, Yến đang tạm dẫn thứ hai trong danh sách “Thí sinh Miss Universe 2009 được yêu thích nhất”.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 sẽ diễn ra tại Bahamas từ 2/8 đến 23/8. Người đẹp Việt Nam sẽ có mặt tại đây vào 1/8.

Hà Linh

 

Bài viết liên quan


Võ Hoàng Yến được cấp phép dự Miss Universe 2009

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hội ngộ

Thiếu hoa hậu quý cô, VN khó chọn người đẹp thi quốc tế

Thí sinh VN vào top 3 bình chọn Người đẹp Quốc tế

Nguồn: viencanh.com Hoàng Yến được chăm sóc toàn diện trước Miss Universe

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: