Mischa Barton bị áp tải vào bệnh viện

Mischa Barton bị áp tải vào bệnh việnCảnh sát tới nhà riêng của người đẹp phim “Homecoming” ở Los Angeles (Mỹ), buộc cô phải đi điều trị đêm 15/7.

Mischa Barton phải đi điều trị theo diện không tự nguyện, theo điều 5150 trong Luật phúc lợi xã hội của bang California (Mỹ). Điều luật này áp dụng cho những trường hợp được các nhà chức trách đánh giá là có vấn đề về thần kinh, đe dọa, gây nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng.

Mischa Barton
Diễn viên Mischa Barton. Ảnh: Celebpro.

Cảnh sát LosAngeles đã nhận được điện thoại gọi từ nhà riêng của ngôi sao lúc 15h ngày thứ tư. Khi tới nơi, họ quyết định đưa Mischa tới trung tâm y tế Cedars-Sinai. Họ từ chối cung cấp thêm thông tin về tình hình của Mischa Barton. Điều luật 5150 chỉ cho phép nhà chức trách giữ người trong bệnh viện tối đa 72 giờ. Ca sĩ Britney Spears cũng từng bị áp tải đi điều trị hai lần hồi tháng 1/2008 theo điều luật trên.

Đại diện của Mischa xác nhận cô không tới dự lễ ra mắt bộ phim mới Homecoming tối 16/7 tại New York (Mỹ). Đạo diễn Morgan J. Freeman cho biết ông và cả đoàn làm phim rất buồn vì nữ diễn viên chính không có mặt. Theo lịch, lẽ ra Mischa sẽ bay tới New York ngày thứ tư, đi chụp ảnh và dự buổi công chiếu vào chiều hôm sau.

Mischa Barton nổi danh với bộ phim truyền hình tuổi teen The O.C của đài truyền hình Fox. Tháng 12/2007, cô đã bị bắt vì lái xe khi say rượu và tàng trữ cần sa. Bộ phim mới nhất của cô – The Beautiful Life sẽ bấm máy tại New York vào tuần tới. Nhà sản xuất chưa quyết định lùi lịch quay, vì còn chờ sự phục hồi của nữ diễn viên chính và quyết định của bác sĩ.

Mai Trần (theo MSNBC)

 

Bài viết liên quan


Căn hộ triệu đô của Madoff bị tịch thu

Michael Jackson sẽ nằm trong quan tài kính

Trong một ngày phát hiện tới 10 ca mắc cúm A/H1N1

Cúm A/H1N1 đã vào Việt Nam

Nguồn: viencanh.com Mischa Barton bị áp tải vào bệnh viện

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: