5 lý do Chương Tử Di trì hoãn đám cưới

5 lý do Chương Tử Di trì hoãn đám cướiMặc dù tuyên bố nguyên nhân hoãn kết hôn là hai người bận việc, người đẹp “Hồi ức một Geisha” còn chất chứa nhiều khúc mắc trong lòng khiến cô chưa thể yên lòng bước lên xe hoa về nhà tỷ phú Vivi Nevo.

Diễn viên Chương Tử Di. Ảnh: Sohu.
Diễn viên Chương Tử Di. Ảnh: Sohu.

Chương Tử Di (Zhang Ziyi) và nhà tài phiệt Vivi Nevo đính hôn hồi tháng 2/2008. và đã lên kế hoạch cho một đám cưới linh đình vào tháng 8. Tuy nhiên, đôi uyên ương bất ngờ hoãn cưới. Lý do họ đưa ra là cả hai đều bận rộn với công việc riêng của mình.

Tuy nhiên, báo chí Trung Quốc đã “mổ xẻ” tâm tư của “nàng Hoa đán”, tìm ra những điều cô còn băn khoăn chưa thể đi lấy chồng.

Thứ nhất, Vivi là người Do thái và theo quy định của đạo Do thái, đàn ông không được phép lấy vợ không theo đạo này. Do đó, nếu Chương Tử Di muốn làm vợ tỷ phú người Israel, cô phải cải đạo và tuân theo các phép tắc mới. Trước sự khác biệt về văn hóa giữa hai người, Chương Tử Di sẽ phải thay đổi và trả giá rất nhiều.

Thứ hai, Chương Tử Di sẽ là mẹ kế của một cô con gái. Con riêng của Vivi ban đầu phản đối cô nhưng với sự nỗ lực của người đẹp Hoa ngữ, bé gái đã đồng ý tác thành cho hai người. Tuy nhiên, Chương Tử Di là một siêu sao, chưa từng kết hôn và mới 30 tuổi. Vừa lấy chồng đã phải làm mẹ kế khiến cô sẽ gặp nhiều vấn đề về tâm lý.

Cặp uyên ương Tử Di - Vivi. Ảnh: JJ.
Cặp uyên ương Tử DiVivi. Ảnh: JJ.

Thứ ba, cặp uyên ương có sự chênh lệch về tuổi tác. Vivi nhiều hơn nữ diễn viên khả ái 12 tuổi. Nhà tài phiệt 42 tuổi rất giàu có nhưng Tử Di cũng kiếm tiền giỏi không kém.

Thứ tư, hai người có thể sẽ phải ký hợp đồng tiền hôn nhân. Chuyện này ở Hollywood rất phổ biến, nhưng người Mỹ đều phản đối ký kết hợp đồng này vì cho rằng đây là biểu hiện hai người không tin tưởng nhau. Vivi vốn nổi tiếng là người đàn ông giàu có và việc ký kết hợp đồng hôn nhân sẽ nảy sinh nhiều xung đột lợi ích.

Cuối cùng, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tình yêu giữa đàn ông và phụ nữ là một phản ứng hóa học, sẽ “nóng” suốt 18 tháng. Tuy nhiên, Vivi và Tử Di đã bên nhau hai năm, lửa tình đã giảm và sự tò mò về khác biệt chủng tộc đã được thỏa mãn, hàng loạt vấn đề thực tế bắt đầu nảy sinh.

Nếu Vivi tìm cách giải tỏa những bất an trong lòng người đẹp họ Chương, hai người sẽ tiến tới hôn nhân. Ngược lại, chuyện tình của họ khó có thể đơm hoa kết trái.

Thanh Hương (theo Cri)

 

Bài viết liên quan


Tổ ấm tương lai của Chương Tử Di

Phạm Văn Phương nôn nóng có con

Chương Tử Di không níu kéo tình yêu

Chương Tử Di không sợ scandal ảnh nóng

Nguồn: viencanh.com 5 lý do Chương Tử Di trì hoãn đám cưới

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: