Người đẹp Việt Nam gây chú ý tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á

Người đẹp Việt Nam gây chú ý tại cuộc thi Siêu mẫu châu ÁNgười mẫu Việt Nam không chỉ được đánh giá tốt về gương mặt, hình thể và phong cách trình diễn mà còn gây được sự chú ý ở phần thi tài năng: Phương Mai nhảy, Ngọc Oanh hát và Hồng Nhung múa rất chuyên nghiệp.

“Về hình thể, đoàn Việt Nam được coi là đẹp, gương mặt nổi bật mỗi người một vẻ cũng được đánh giá nằm trong Top các nước đẹp nhất”, người mẫu Phương Mai “khoe”. Cô chia sẻ rằng, thí sinh Hàn Quốc và Nhật Bản sở hữu gương mặt xinh nhưng na ná như nhau, khó gây ấn tượng.

Không chỉ được đánh giá tốt về gương mặt, hình thể và phong cách trình diễn, 3 người đẹp Việt Nam mà còn được các thí sinh chú ý ở phần thi tài năng: Phương Mai nhảy, Ngọc Oanh hát và Hồng Nhung múa rất chuyên nghiệp.

Trong suốt quá trình tập luyện tại Nam Ninh, đoàn Việt Nam được Đài truyền hình Quảng Tây ghi hình và phỏng vấn rất nhiều. Trong lễ cắm cờ được truyền hình trực tiếp, đoàn Việt Nam đã cử Phương Mai đại diện treo lên lá cờ Tổ quốc. Mai đã có lời phát biểu bằng tiếng Anh trước hàng ngàn người rất xúc động.
 
Ngọc Oanh, Hồng Nhung và Phương Mai (thứ hai, từ phải sang) cùng các thí sinh tập luyện chương trình tại Trung tâm hội nghị Quốc gia ở Nam Ninh (Ảnh: Venus)

Đi cùng đoàn Việt Nam, người mẫu Hạ Vy tâm sự lịch luyện tập của thí sinh Siêu mẫu châu Á vô cùng vất vả. Ngày nào các thí sinh cũng dậy từ sáng sớm và trở về phòng vào khoảng 11 giờ đêm. Tuy hoạt động mệt nhưng thí sinh Việt Nam luôn vui vẻ vì được quý mến, đặc biệt là sự quan tâm, gần gũi của đoàn Thái Lan.

Hạ Vy cho biết, càng sát vòng thi ai cũng chăm chỉ luyện tập. Ngoài thời gian tập trên sân khấu, về đến phòng, các người đẹp Việt Nam không nghỉ ngơi mà tranh thủ tập thêm kỹ năng diễn xuất. Thí sinh Siêu mẫu châu Á 2009 đã chính thức có buổi tổng duyệt chuẩn bị cho hai vòng thi trực tiếp vào tối hôm nay và ngày mai.

Với những thông tin gửi về Trung Quốc thì đoàn Việt Nam cũng có quyền hi vọng những giải thưởng chất lượng.

N.H

Bài viết liên quan


Ba người đẹp VN tham dự Siêu mẫu châu Á

Siêu mẫu tuổi teen học cũng… “siêu”

Vũ Hoàng Điệp đoạt giải phụ Hoa hậu Tài năng

Bất ngờ với giải thưởng ‘Siêu mẫu VN 2009’

Nguồn: viencanh.com Người đẹp Việt Nam gây chú ý tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: