Hoa hậu Thùy Dung theo đuổi ngành ngôn ngữ học

Hoa hậu Thùy Dung theo đuổi ngành ngôn ngữ học“Tôi không thể lựa chọn hay quyết định những việc xảy ra cho đời mình. Nhưng vấp ngã cho tôi kinh nghiệm sống, lớn lên và chọn hướng đi vững vàng cho mình”, Hoa hậu 19 tuổi chia sẻ.

Hoa hậu Việt Nam 2008 hiện sống tại TP HCM cùng với gia đình của người dì. Nhịp sống bận rộn của Sài Gòn không thật lạ lẫm bởi Thùy Dung từng trú ngụ tại đây khi còn bé. “Cảm giác thân quen như lúc còn nhỏ. Tôi cũng xác định cho mình, TP HCM thuận tiện cho việc học tập và thực hiện các nghĩa vụ của một đương kim Hoa hậu. Tôi tin, mảnh đất năng động này sẽ giúp tôi trưởng thành”.

“Cô gái nào trưởng thành cũng đằm thắm hơn”. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Nhìn Hoa hậu trong trang phục giản dị hằng ngày, vẻ mặt trong trẻo, hồn nhiên đúng lứa tuổi 19 mới thấy thông cảm cho những “gánh nặng thị phi” mà cô gái trẻ phải chịu trong suốt thời gian qua. Và dường như, nó tác động, giúp cô trông dịu dàng và đằm thắm hơn hẳn so với thời gian thi thố sắc đẹp. Dung nhỏ nhẹ: “Người con gái nào trưởng thành cũng sẽ đằm thắm hơn. Tôi cũng học được cách tự chăm sóc để giúp mình trông đẹp hơn. Tất cả chuyện đã qua trở thành kỷ niệm. Tôi đã không thể lựa chọn hay quyết định những gì xảy ra với mình. Nhưng tôi biết mình phải đứng lên từ vấp ngã, bước tiếp vững vàng hơn”.

Hiện tại, mối bận tâm của Hoa hậu là được học ngành ngôn ngữ mà cô yêu thích. Thùy Dung sẽ tạm gác ước mơ du học để chuẩn bị nhập học trường RMIT tại quê nhà. Đồng thời, cô cũng đầu quân về công ty PL để tránh những bỡ ngỡ trong môi trường hoạt động nghệ thuật khá ồn ào như TP HCM.

Tuy nhiên, cô thẳng thắn cho biết sẽ không tham gia ca hát hay đóng phim, như nhiều người vẫn nghĩ. Hoa hậu sẽ chú trọng vào các việc làm mang ý nghĩa từ thiện, phục vụ cộng đồng. Ngay cả hợp đồng làm đại sứ của trò chơi mạng Bá chủ thế giới cũng đang được PL cân nhắc, bởi theo ông Thanh Long, công ty chỉ nhận lời khi nhà cung cấp FPT Online tạo nhiều điệu kiện tốt để Thùy Dung có những hoạt động xã hội thiết thực.

“Tôi nghĩ chính việc chấp nhận đối diện với khó khăn và quyết tâm vượt qua đã giúp tôi gần gũi và nhận được nhiều sự cảm thông từ mọi người. Hy vọng nỗ lực của tôi trong thời gian tới được ghi nhận nhiều hơn, để xứng danh với chiếc vương miện tôi hiện có”, Thùy Dung nói.

An Nhiên

 

Bài viết liên quan


Hoa hậu Thùy Dung có công ty quản lý

Đồng hồ Thụy Sĩ xâm nhập thị trường Việt Nam

Vật liệu xây dựng đua nhau tăng giá

Doanh nghiệp ngại nói lời xin lỗi

Nguồn: viencanh.com Hoa hậu Thùy Dung theo đuổi ngành ngôn ngữ học

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: